Giá bán đèn led âm trần thông thường là bao nhiêu?

Giá cả của một mặt hàng, luôn là vấn đề người mua hàng quan tâm rất nhiều, giá bán đèn led âm trần cũng vậy. Nhất là khi xây nhà xong, tuy không phải là tất cả, nhưng phần đông mọi người đều rất túng tiền, nhưng nhu cầu sử dụng đèn thì không thể bỏ được.

Do đó, việc cân đối giá đèn sao cho hợp lí, là một điều đáng để quan tâm. Trước khi tìm hiểu về giá bán đèn led âm trần, thì ta nên biết được rằng: trên thị trường hiện nay có 4 loại đèn led âm trần thông dụng. Các loại đèn đó là: đèn led âm trần đổi màu, đèn led âm trần chống lóa, đèn led âm trần siêu mỏng, đèn led panel âm trần. Trong đó đèn led pannel âm trần là loại có công suất cao nhất, và cũng là loại đắt tiền nhất. Tiếp đến là loại đèn đổi màu và đèn led âm trần chống lóa có giá tương đương nhau, loại đèn âm trần siêu mỏng có giá thấp nhất.

 

Đèn led âm trần đổi màu có hai loại: đổi qua lại giữa hai màu, đổi qua lại giữa 3 màu. Loại đèn đổi qua lại 3 màu được ưa chuộng nhất, nên giá thành cũng ở mức cao hơn  loại còn lại. Loại này lại chia thêm ra thành hai loại: có đổi màu viền và không đổi màu viền. Giá cho cả hai loại có cùng công suất là 7W, trong tầm 145 nghìn đồng, tùy theo hãng có thể thấp hoặc cao hơn mức giá đó. Nhìn chung, giá bán đèn led âm trần nếu chênh nhau 2W thì là chênh nhau mức tiền là 15-30 nghìn đồng, còn 3W thì khoảng 30-40 nghìn đồng.

 

Loại đèn led âm trần chống lóa, được chia thành loại có viền và không có viền, chúng chênh nhau khoảng 10 nghìn đồng. Giá bán đèn led âm trần loại này là 130-150 nghìn đồng (xét hai loại thông dụng là 5W-7W).

Loại đèn led âm trần siêu mỏng – giá thành thấp nhất trong 4 loại đèn âm trần. Loại đèn này có công suất cao nhất là 24W. Dù là loại đèn vuông hay tròn, thì giá cũng không chênh lệch về kiểu dáng, chỉ chênh lệch giá tiền theo công suất.

Cuối cùng là giá bán đèn led âm trần loại panel. Như đã nói ở trên, đây là loại đèn có công suất lớn nhất trong tất cả các loại đèn led âm trần, công suất của nó lên tới 72W, khổ của nó có hình vuông và hình chữ nhật và đương nhiên, kích thước của nó cũng rất lớn: 600x600, 600mmx1200mm…. Giá thành của loại đèn này thấp nhất là 370 nghìn đồng, đắt nhất là một triệu sáu trăm nghìn đồng. Tuy nhiên giá đèn còn lên xuông theo từng hãng và tùy từng nơi bán.

Để có thể chọn được loại bóng đèn phù hợp với từng phòng, lại phù hợp với cả túi tiền của người mua không phải là một vấn đề đơn giản. Nhưng nó cũng không có gì là khó khăn, nếu như gía bán đèn led âm trần được ta khéo léo chọn, và trả giá. Chắc chắn, ta sẽ được sử dụng đèn led âm trần, và tận hưởng những ưu điểm tuyệt vời của nó mang lại. Chớ nên ngại đầu tư cho việc mua đèn led âm trần, vốn bỏ ra ban đầu tuy có hơi nhiều, nhưng nếu tính lâu dài, thì ta vẫn là người lợi hơn cả.