So sánh hiệu năng và độ bền của đèn LED âm trần và đèn compact

Giữa hai nhân vật đều nổi tiếng đều tài giỏi sẽ thật khó để đưa ra quyết định đúng không nào? Đèn LED âm trần và đèn compact cũng vậy? Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn nhé!

Đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và đem lại những ánh nhìn thiện cảm của người dùng dù cho có đèn ra trước đèn ra sau song để đánh giá chính xác mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng thì thật không dễ dàng. Nhưng để đưa ra một quyết định cuối cùng cho người dùng thì chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo kỹ những so sánh dưới đây dựa trên khảo sát và cả căn cứ đặc điểm của từng loại đèn để có được chọn lựa chuẩn xác nhất.

4 tiêu chí cơ bản để đánh giá về đèn LED và compact

1.Xét về góc độ tuổi thọ

Dù cho đèn compact xuất hiện sớm hơn và được lòng người dùng nhiều hơn về cả mặt giá cả, khả năng tiết kiệm điện năng cho đến kiểu dáng đa dạng. Song khi đèn LED xuất hiện với khả năng tạo ánh sáng tự nhiên khả năng duy trì mức điện năng vừa đủ có thể tiết kiệm điện và hạn chế được khả năng hoạt động giữ được đèn sáng trong thời gian dài mà vẫn bền lâu. Nhờ thiết kế chỉnh chu ngay từ đầu mà bóng đèn LED có được tuổi thọ cao hơn rất nhiều tính giả dụ cứ cho đèn hoạt đông 8 giờ/ngày thì tuổi thọ bóng đèn LED sẽ rơi vào khoảng 30.000 giờ - 80.000 giờ tương đương rơi vào 10 năm. Nhưng đèn compact chỉ có thể chịu đựng tới tối đa là 3 năm.

2.Về công suất trung bình

Trong cùng một điều kiện chiếu sáng thì khả năng sử dụng tiết kiệm công suất trung bình của đèn LED tỏ ra mạnh hơn điều này sẽ vượt mặt về khả năng tiết kiệm điện năng so với dòng đèn vẫn được mang danh tiết kiệm điện năng từ xưa – Đèn compact. Hẳn đến nửa chặng đường mà đèn Compact đã kháng cự một cách yếu đuối trước đối thủ đáng gờm đèn LED âm trần rồi. Vậy còn có những tiêu chí nào khác nữa? 

3.Về chất lượng ánh sáng

Bóng đèn LED âm trần ra mắt và nhận được sự quan tâm hàng đầu hẳn phải có lý do – Nó đi đến đâu là lấy lòng đến đó. Một chất lượng ánh sáng đèn cho không gian đều khắp không gian không bị nhấp nháy, không bị che khuất tất cả đều rất hoàn mỹ. Nếu như sự đồng nhất ánh sáng trắng của cả hai loại đèn thì đèn compact lại có những điểm hạn chế khi nó cũng như các đèn truyền thống khác thải ra môi trường những hóa chất độc hại có ảnh hưởng trực diện đến sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, khi thắp sáng hàng ngày đèn compact sẽ thực hiện nhiều công việc hơn cùng một lúc trong đó có tiêu tốn năng lượng để tỏa ra môi trường lượng hóa chất, khí CO2 tác động không nhỏ tới môi trường xung quanh. Vì thế, hãy đưa ra quyết định càng sớm càng tốt nhé!

4.Còn về giá thành

Dù có nhiều ưu điểm song điểm e ngại lớn nhất cho đèn LED âm trần lại là giá thành bởi nó có giá cao hơn hẳn đèn compact trong khi xét về lâu dài thì bạn sẽ thấy quyết định chọn đèn compact trong vội vàng hay đèn LED có sự đắn đo thời gian sẽ chứng minh tất cả Bởi độ bền cao và ánh sáng dịu nhẹ sẽ tạo cho người dùng những không gian cực kool và thoải mái.

Từ mọi thông tin kể trên, hãy suy nghĩ và đưa ra một chọn lựa đúng đắn và thông minh nhé! Và Alodenled.vn vẫn luôn bên bạn và hỗ trợ bạn hết mình chỉ cần bạn liên lạc mọi điều khác cứ để chúng tôi lo. 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn chưa thể chọn được nhé!

Công ty cổ phần Alo Đèn LED Việt Nam

Trụ sở chính: Số 219 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0915.895.895

Email: Alodenled@gmail.com.