Những ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần đổi màu

Đèn led ra đời mở ra một thời đại mới cho công nghệ chiếu sáng. Qua thời gian và năm tháng, led luôn được đổi mới và cải cách để có thể nắm bắt theo xu hướng mới nhất của thời đại. Đó cũng là lí do để đèn led âm trần đổi màu ra đời.

Được thừa kế tính năng vượt trội của dòng đèn led như: tiết kiệm điện năng, chống lóa, độ ổn định cao, bền, và thân thiện trong quá trình sử dụng, đèn led đổi màu đã được lựa chọn sử dụng trong rất nhiều mục đích trang trí khác nhau. Chúng được ưu ái như vậy là vì thiết kế của chúng được tích hợp chế độ màu sắc lên tới ba màu, được gắn lõm vào bên trong của trần nhà, rất chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nổi trội hơn hẳn so với loại đèn không đổi màu thông thường. Nên chắc chắn chúng sẽ mang lại cho người sử dụng một cảm giác thật thoải mái, dễ chịu, tới người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Được cấu tạo bởi chip led chất lượng cao, đèn led âm trần đổi màu sử dụng nguồn điện năng thu vào, tập trung cho việc phát sáng của mình, việc tiêu hao năng lượng là rất ít, cho nên nhiệt độ tỏa ra từ đèn rất ít, không bỏng rát khi sờ vào. Nếu là một bóng đèn truyền thống, thì có thể sẽ gây phỏng nếu như ta chẳng may chạm phải chúng khi chúng đang hoạt động. Điều này cũng cho ta thấy được tính năng an toàn của sản phẩm được thể hiện ngay cả khi đang phát sáng.

Cũng với tính năng trên của chip led, đèn led âm trần đổi màu còn mang lại cho người sử dụng độ tiết kiệm tối đa điện năng trong qua trình sử dụng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu, bóng đèn led âm trần có độ tiết kiệm điện lên tới 70%, so với bóng đèn khác cùng cường độ. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho hóa đơn tiền điện của mỗi gia đình. Hơn hết, sự tích hợp ba màu đèn còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi không gian mà bạn muốn trang trí. Chỉ với một nút bật tắt công tắc, bạn đã có thể chọn cho mình một màu ánh sáng trắng, hay vàng, hoặc có thể là màu vàng của nắng ấm mà bạn yêu thích.

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi bật tắt đèn, vì nó được thiết kế vô cùng đặc biệt, không gây ảnh hưởng tới độ bền của đèn sau mỗi lần bật tắt. Đèn led âm trần đổi màu, được thiết kế với những lá nhôm tản nhiệt, do đó đèn cũng không bị nóng trong quá trình tản nhiệt, tuổi thọ của đèn cũng cao hơn rất nhiều. Ánh sáng chiếu ra từ đèn rất dịu nhẹ, độ ổn định cao, không nhập nhòe, hiệu quả ánh sáng cao nhờ công nghệ chống lóa hiện đại. Đồng thời nó không chứa những tia cực tím hay các tia có hại khác, nên sức khỏe của con người cũng được đảm bảo, môi trường cũng không bị ô nhiễm.

Tính thẩm mỹ của nó cũng được chú trọng, với thiết kế nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn, nhẹ bởi có vỏ hợp kim nhôm, lại được bao phủ một lớp sơn tĩnh điện bóng bền, trông rất đẹp. Lựa chọn đèn led âm trần đổi màu, như lựa chọn một sức sống tươi mới cho không gian sống của bạn.