Tại sao bạn nên mua đèn ở AlodenLED

Chất lượng hàng đầu

Tất cả những linh kiện đều được chũng tôi sản xuất lắp ráp trên dây truyền công nghệ mới và tiên tiến nhất, đem lại sự ổn định và hoạt động bền bỉ cho từng bóng đèn. Bên cạnh đó việc tự sản xuất giúp chúng tôi kiểm soát chất lượng trong từng khâu qua đó đảm bảo chất lượng cao nhất của đèn LED. Chúng tôi tự tin khẳng định sản phẩm của mình là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong các nhà sản xuất hiện nay.

Giá cả cạnh tranh

Quý khách đang lo lắng đi kèm với chất lượng cao như thế sẽ là mức giá khó có thể chấp nhận. Xin thưa quý khách đã lầm, đi đôi với chất lượng đã được khẳng định là mức giá có thể nói là cạnh tranh nhất hiện nay. Rất nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng bất ngờ với hiệu quả mang lại so với chi phí đầu tư sau khi sử dụng sản phẩm của alo đèn led.

Mẫu mã đa dạng

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại đèn từ đèn LED downlight âm trần, đèn LED ốp trần,đèn LED tuyp, đèn LED tấm panel, đèn LED buld đui xoáy, đèn LED pha, đèn LED rọi ray cho tới đèn LED dây, đèn LED nhà xưởng, đèn LED âm nước .v.v. với hàng trăm mẫu mã giúp quý khách lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu chiếu sáng của mình.

Dịch vụ thân thiện

Đến với AlodenLED quý khách sẽ được tiếp xúc với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, đã đang và sẽ làm hài lòng tất cả khách đến khách đi.

Tư vấn nhiệt tình, lắp đặt nhanh gọn

Quý khách cần lắp đèn nhưng đang phân vân chưa biết loại nào phù hợp. Đừng lo đã có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của quý khách mọi lúc mọi nơi. Ngay khi quý khách chọn cho mình bộ đèn ưng ý nhất đội ngũ thi công sẽ ngay lập tức bắt tay vào lắp đặt và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Bảo hành dài hạn

Tất cả các sản phẩm của AlodenLED đều được bảo hành từ 1-3 năm. Đặc biệt chính sách bảo hành đổi mới không sửa chữa đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Công ty cổ phần Alo Đèn LED Việt Nam.

Trụ sở chính: Số 219 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội.

Điện thoại: (04).62.926.772