Lắp đặt đèn led nhà xưởng 200W tại Công Ty CP cơ khí Đông Anh

Công ty Alo đèn led có chế độ nhập các loại đèn led chiếu sáng nhà xưởng thường xuyên với số lượng lớn đảm bảo luôn sẵn hàng để có thể cung cấp bán buôn, bán lẻ đèn led chiếu sáng nhà xưởng cho quý khách hàng.

Ngoài ra, việc chủ động nhập hàng số lượng lớn cho phép chúng tôi có được mức triết khấu tốt nhất cho quý khách hàng. Tại Alodenled, chúng tôi luôn kiểm duyệt sản phẩm, nghiên cứu thói quen sử dụng của người tiêu dùng để đặt hàng sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo được độ bền và tính ổn định của sản phẩm. 

Năm 2017 - Để đáp ứng quy mô hoạt động  của mình Công ty cổ phần cơ khí Đông Anh đã xây dựng hệ thống nhà xưởng rộng lớn kèm theo đó là hệ thống đèn LED chiếu sáng. Qua tìm hiểu thị trường và nghiên cứu các loại đèn led chiếu  sáng chuyên dụng cho các xưởng, Công ty CP cơ khí Đông Anh đã chọn Alodenled là đơn vị cung cấp hệ thống chiếu sáng cho các xưởng cơ khí. Dưới đây là một số hình ảnh của đèn và hình ảnh thi công thực tế tại công ty CP cơ khí Đông Anh:

Đèn nhà xưởng 200W

 

Chóa đèn

 

Hình ảnh thi công