• Lắp đặt đèn LED tại Bát Khối - Long Biên - Hà Nội

  Lắp đặt đèn LED tại Bát Khối - Long Biên - Hà Nội(22/01/2017)

 • Các loại đèn thường được sử dụng trong trang trí trần nhà

  Các loại đèn thường được sử dụng trong trang trí trần nhà(31/12/2016)

  Trong vô số các loại đèn thường sử dụng để trang trí trần nhà bạn có nghĩ đến dòng đèn nổi nhất – Dòng đèn Led hay không? Nếu có hãy tiếp tục theo dõi hết bài viết này nhé!

 • 5 tiêu chí quan trọng khi chọn đèn trong chiếu sáng gia đình bạn nên biết

  5 tiêu chí quan trọng khi chọn đèn trong chiếu sáng gia đình bạn nên biết(29/12/2016)

  Làm sao để chọn được chiếc đèn trong chiếu sáng gia đình chất lượng và đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng – Tất cả sẽ được giải đáp nhanh thôi. Cùng khám phá nhé!

 • Hé lộ nên mua đèn led âm trần ở đâu uy tín

  Hé lộ nên mua đèn led âm trần ở đâu uy tín(19/12/2016)

  Mỗi khi có nhu cầu khách hàng luôn thường trực các câu hỏi có nội dung tương tự như nên mua đèn Led âm trần ở đâu chất lượng và uy tín? Và câu trả lời sẽ có ngay đây thôi.

 • Địa chỉ nào bán đèn led âm trần giá tốt?

  Địa chỉ nào bán đèn led âm trần giá tốt?(18/12/2016)

  Đèn led âm trần ra đời, với những những tính năng nổi bật như: tiết kiệm điện một cách tối ưu, độ bền cao, ổn định trong quá trình hoạt động… Nó đã tạo ra một xu hướng mới và thay đổi về cách nhìn của người sử dụng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí. Tuy nhiên, khi mua hàng, người sử dụng luôn băn khoăn về địa chỉ bán đèn led âm trần.

 • Các loại đèn Led âm trần thân thiện với người dùng

  Các loại đèn Led âm trần thân thiện với người dùng(17/12/2016)

  Đèn Led âm trần thân thiện với người dùng, thoải mái khi sử dụng hứa hẹn sẽ đem đến những không gian rực rỡ mà không mất đi những cảm giác tự nhiên có được.

 • Đèn Led Downlight âm trần siêu mỏng có lợi ích gì?

  Đèn Led Downlight âm trần siêu mỏng có lợi ích gì?(15/12/2016)

  Đèn Led Downlight âm trần siêu mỏng lắp đặt dạng nổi với giá thành thấp mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời mà còn không hại đến sức khỏe

 • Giá bán đèn led âm trần thông thường là bao nhiêu?

  Giá bán đèn led âm trần thông thường là bao nhiêu?(14/12/2016)

  Giá cả của một mặt hàng, luôn là vấn đề người mua hàng quan tâm rất nhiều, giá bán đèn led âm trần cũng vậy. Nhất là khi xây nhà xong, tuy không phải là tất cả, nhưng phần đông mọi người đều rất túng tiền, nhưng nhu cầu sử dụng đèn thì không thể bỏ được.

 • Những ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần đổi màu

  Những ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần đổi màu(11/12/2016)

  Đèn led ra đời mở ra một thời đại mới cho công nghệ chiếu sáng. Qua thời gian và năm tháng, led luôn được đổi mới và cải cách để có thể nắm bắt theo xu hướng mới nhất của thời đại. Đó cũng là lí do để đèn led âm trần đổi màu ra đời.

 • So sánh hiệu năng và độ bền của đèn LED âm trần và đèn compact

  So sánh hiệu năng và độ bền của đèn LED âm trần và đèn compact(26/11/2016)

  Giữa hai nhân vật đều nổi tiếng đều tài giỏi sẽ thật khó để đưa ra quyết định đúng không nào? Đèn LED âm trần và đèn compact cũng vậy? Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn nhé!

 • Những nơi nào nên sử dụng đèn led âm trần ánh sáng vàng

  Những nơi nào nên sử dụng đèn led âm trần ánh sáng vàng(24/11/2016)

  Các loại đèn led với màu sắc ánh sáng đa dạng mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn hơn khi mua và sử dụng phù hợp với sở thích cá nhân lẫn không gian gia đình. Có một loại ánh sáng của đèn Led được khá nhiều người thích là ánh sáng vàng, nhưng không phải ai cũng biết vị trí nào trong nhà thích hợp nhất với ánh sáng này.

 • Tìm hiểu tất cả về đèn Led âm trần siêu mỏng

  Tìm hiểu tất cả về đèn Led âm trần siêu mỏng(20/11/2016)

  Đèn Led âm trần siêu mỏng nhẹ nhàng, tiết kiệm không gian, tiết kiệm kinh phí đang được nhiều người chọn lựa để thỏa mãn nhu cầu đang khuyết của mình.

 • Đèn led âm trần loại nào tốt nhất hiện nay

  Đèn led âm trần loại nào tốt nhất hiện nay(15/11/2016)

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đèn led âm trần dưới dạng mẫu mã, màu sắc chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn đèn led âm trần cũng khiến cho bạn trở nên bối rối, vì không biết đèn led âm trần loại nào tốt nhất. Nếu cứ mua tràn, thì rất dễ mua phải đèn kém chất lượng, thậm chí gây ảnh hưởng tới cuộc sống của chính bạn và gia đình.

 • Tại sao nên sử dụng đèn Led âm trần

  Tại sao nên sử dụng đèn Led âm trần(14/11/2016)

  Đèn Led âm trần là loại đèn Led thường được gắn vào sâu trên trần nhà. Có thể được gắn ở các phòng khách, phòng ngủ của những tòa nhà lớn, sang trọng. Đây là một trong những loại bóng đèn đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 • Thông số đèn Led âm trần – Người dùng cần lưu ý điều gì?

  Thông số đèn Led âm trần – Người dùng cần lưu ý điều gì?(13/11/2016)

  Mỗi mẫu mã, mỗi kiểu dáng của đèn âm trần lại mang theo một thông số khác nhau nhưng thông số của đèn Led âm trần rất quan trọng và cần thiết đối với khách hàng.