So sánh khả năng tiết kiệm điện của các loại đèn với chuyên gia của AlodenLED

Hiện tại, ở nước ta người dân hay các doanh nghiệp chủ yếu dùng các loại đèn compact và halogen cũng như đèn sợi đốt, đây là các loại đèn cũ tốn điện làm tăng chi phí sinh hoạt của gia đình và chi phí hoạt động của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng kĩ sư Vũ Văn Trường chuyên gia của AlodenLED đã nghiên cứu so sánh lượng điện tiêu thụ của các loại đèn phổ biến trên với loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng mới nhất hiện nay - đèn LED. Cụ thể như sau:

Giả sử, mỗi bóng đèn đều hoạt động 8 giờ mỗi ngày trong vòng một năm (2.920 giờ), lượng điện tiêu thụ của bóng sợi đốt là: 175,2 kwh một năm (60W x 2.920). Con số này ở đèn Led Comet là 20,4 kwh một năm (7W x 2.920), mức chênh lệch lên đến 159kwh mỗi năm cho một bóng đèn. Do đó, chỉ với việc chuyển đổi sang đèn của AlodenLED, mỗi năm chủ nhà tiết kiệm được 232.200 đồng (tạm lấy giá điện bình quân là 1.500 vnd một kwh ) Con số này là 4,644 triệu đồng nếu nhà sử dụng 20 bóng đèn.

Trong khi đó nếu xét về tuổi thọ, đèn Led có thể sử dụng trong vòng 4 năm (bóng đèn sợi đốt là gần 6 tháng và bóng đèn compact là 12 tháng). Con số này có ý nghĩa, đặc biệt là với các doanh nghiệp sản xuất thường có mức độ sử dụng điện cao.

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng còn đang lưỡng lự với việc chuyển đổi từ bóng đèn compact tiết kiệm điện sang bóng đèn Led vì giá thành đầu tư ban đầu có cao hơn đáng kể so với các loại đèn truyền thống. Tuy nhiên sau khi theo dõi kết quả so sánh ở trên cũng như tìm hiểu thêm những ưu điểm khác của đèn LED tại AlodenLED.vn tin rằng quý khách đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Còn với kĩ sư Trường nói riêng và AlodenLED nói chung nhận thấy tương lai tất yếu của đèn LED chúng tôi hiện đã chuyển sang kinh doanh hoàn toàn đèn LED với rất nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng. Chi tiết vui lòng liên hệ 0915895895.

Công ty cổ phần Alo Đèn LED Việt Nam.

Trụ sở chính: Số 219 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội.

Điện thoại: (04).62.926.772