quạt trần trang trí

Giới thiệu công nghệ năng lượng mặt trời - thái dương năng !

Năng lượng mặt trời luôn dồi dào, thậm chí ngay ở mùa đông và mùa xuân. Nguồn năng lượng mặt trời có thể được sản xuất tại chỗ, đó là nguồn tài nguyên vĩnh cửu và tự tái tạo, chúng ta nên phát triển tối đa tiềm năng của nó. Thật tuyệt vời khi nguồn điện được tạo ra ngay trên mái nhà của bạn để phục vụ cho việc chiếu sáng.

Công nghệ năng lượng mặt trời chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện sử dụng được hoặc nhiệt.

 • Tế bào quang điện sản xuất điện trực tiếp.

  Hệ thống đèn thái dương năng sử dụng tế bào quang điện để chuyển đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng, sử dụng chất bán dẫn được làm từ silicon. Module quang điện được tích hợp trong mỗi chiếc đèn giúp tạo ra nguồn điện. Module quang điện rất gọn nhẹ và tiện lợi, có thể dễ dàng tùy chỉnh, tháo lắp.

  Năng lượng mặt trời là một cách cực kỳ sạch sẽ để tạo ra điện. Hiện tại không có khí thải kết hợp với hoạt động của các mô-đun năng lượng mặt trời hoặc các công nghệ ứng dụng trực tiếp. Khu dân cư quy mô xây dựng thụ động, quang điện, nước nóng năng lượng mặt trời, và các ứng dụng trực tiếp khác giảm điện từ các nguồn truyền thống và các tác động đến môi trường.
 • Trong khi các hệ thống nhiệt mặt trời sản xuất nhiệt ứng dụng trong các tòa nhà hoặc bồn tắm nước nóng năng lượng mặt trời. Hệ thống nhiệt cũng có thể tạo ra điện bằng cách vận hành động cơ nhiệt hoặc bằng cách sản xuất hơi nước để quay tua-bin điện.

  Hệ thống nhiệt sử dụng trực tiếp thường được đặt vào từng tòa nhà, nơi họ sử dụng năng lượng mặt trời trực tiếp như là một nguồn nhiệt. Các hệ thống phổ biến nhất sử dụng ánh sáng mặt trời để đun nóng nước cho nhà, bể bơi, hoặc sử dụng các hệ thống thu gom hay kiến trúc năng lượng mặt trời thụ động để làm nóng cuộc sống và không gian làm việc. Những hệ thống này có thể thay thế hệ thống sưởi điện, và các tiện ích và nhà nước ưu đãi giảm chi phí hơn nữa trong một số trường hợp.
 • Hệ thống năng lượng mặt trời không có chi phí nhiên liệu, vì vậy hầu hết các chi phí là các đầu tư ban đầu trong các thiết bị. Hệ thống năng lượng mặt trời được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chiếu sáng,

  đèn năng lượng mặt trời thái dương năng

  thể hiện những ưu điểm vượt trội mang lại những lợi ích và sự tiện dụng rất lớn cho người sử dụng.

  Đèn LED năng lượng mặt trời

  sẽ sớm trở thành công nghệ chiếu sáng phổ biến trong tương lai gần.

Những lợi ích của đèn thái dương năng !

 • Chi phí năng lượng thấp. Mặt trời đang nổi tiếng trong việc cung cấp nguồn năng lượng tự tái tạo dồi dào mà không có phí.
 • Ít bảo trì. Các module năng lượng mặt trời được cấu tạo đơn giản và ít dịch chuyển. Có tuổi thọ dài và đòi hỏi ít sự chú ý sau khi cài đặt.Công nghệ năng lượng mặt trời cực kì thích hợp khi kết hợp với công nghệ đèn led tạo ra thế hệ chiếu sáng siêu sáng, siêu bền, siêu tiết kiệm.
 • Không khí thải. Có lẽ lợi ích lớn nhất của ánh sáng mặt trời là những lợi ích môi trường. Ánh sáng mặt trời không góp phần vào sự ấm lên toàn cầu theo bất kỳ cách nào.
 • Năng lượng mặt trời là một nguồn tài nguyên tái tạo. các nguồn năng lượng khác như than và dầu, có nguồn cung cấp hữu hạn. Sức mạnh của mặt trời, mặt khác, sẽ tiếp tục tỏa sáng, có khả năng vượt qua sự tồn tại của con người.
 • Với ánh sáng mặt trời không có nguy cơ bị điện giật và đèn luôn khi sử dụng, làm cho chúng an toàn cho trẻ em và vật nuôi.
 • Đèn năng lượng mặt trời tiếp tục làm việc ngay cả khi bị cúp điện. Bởi vì năng lượng hoạt động độc lập và không phụ thuộc vào điện lưới.
 • Bạn có thể sử dụng ánh sáng mặt trời cho chiếu sáng ngôi nhà, cabin, sân vườn, hồ bơi, ... Một hệ thống điện có thể tốn nhiều chi phí để chạy đường dây điện ra một cabin trong rừng, hồ bơi, sân vườn, hay các ứng dụng chiếu sáng đường phố. Thiết lập hệ thống đèn năng lượng mặt trời là một giải pháp một rẻ hơn, thay thế thiết thực hơn.
 • Tính linh hoạt.

  Đèn năng lượng mặt trời

  có thể cung cấp năng lượng nhiều nhu cầu ánh sáng khác nhau, bao gồm cả đèn lối đi, đèn trong nhà, đèn an ninh, ánh đèn sân khấu di động đứng, và những chiếc đèn lồng cầm tay và đèn pin.
 • Một trong những lợi ích của ánh sáng mặt trời là hầu hết đèn năng lượng mặt trời ngoài trời có cảm biến bóng tối. Chúng có thể tự bật sáng khi trời tối mà không yêu cầu sự can thiệp của bạn, cực kì hoàn hảo cho chiếu sáng ngoài trời, lối đi, sân vườn.
 • Dễ dàng cài đặt. Phần lớn ánh sáng mặt trời ngoài trời không có dây và không cần phải kết nối với hệ thống điện chính của bạn. Thiết lập đèn của bạn có thể đơn giản như treo chúng trên một cái cây hoặc khoanh vùng chúng xuống đất.

Những lợi thế này mở rộng mang lại những lợi ích thiết thực cho việc tiết kiệm chi phí và giảm ảnh hưởng tới môi trường. Sử dụng đèn thái dương năng góp phần bảo vệ môi trường và giảm những ảnh hưởng tới việc nóng lên toàn cầu.

Alodenled chuyên cung cấp các loại đèn thái dương năng cao cấp, chất lượng cao. Liên hệ ngay 0915.895.895 để nhận tư vấn miễn phí và báo giá rẻ nhất !