Tìm hiểu tất cả về đèn Led âm trần siêu mỏng

Đèn Led âm trần siêu mỏng nhẹ nhàng, tiết kiệm không gian, tiết kiệm kinh phí đang được nhiều người chọn lựa để thỏa mãn nhu cầu đang khuyết của mình.

Đèn Led âm trần siêu mỏng có rất nhiều lợi ích từ cụm từ “Siêu mỏng” mang lại nhưng trước khi đi sâu tìm hiểu chúng ta cần biết nó có đặc điểm nhận dạng như thế nào?

Sơ lược về đèn Led âm trần siêu mỏng

·        Công suất sử dụng 9W

·        Tiết kiệm điện 80% so với các dòng bóng đèn truyền thống: Bóng sợi đốt, compact, ...

·        Lắp đặt âm trần và tích hợp sẵn bóng led, chao đèn

·        Thiết kế đèn siêu mỏng có thể dùng được cả ở các trần hạ thấp hoặc bị vướng

·        Ánh sáng lan rộng và độ sáng đồng đều không chói mắt

·        Thân và chóp đèn được làm bằng nhôm và hợp kim cao cấp có thể tản nhiệt tốt

Đặc điểm siêu nổi bật của đèn Led âm trần siêu mỏng

Đèn Led được phân phối dưới dạng âm trần để mang đến trải nghiệm mới cho người dùng vừa hạn chế điện năng, diện tích và cả không gian nữa. Nhờ ánh sáng tự nhiên và độ mỏng rất nhỏ có thể dễ dàng sử dụng cho cả trần nhựa, thạch cao hoặc trần bê tông. Khi trần quá thấp không thể dùng đèn Led loại dày thì đèn Led âm trần siêu mỏng xuất hiện đúng là một ý tưởng hoàn hảo.

Bởi đèn Led âm trần siêu mỏng nên nó nằm trong phân khúc đèn Downlight không có đế tản nhiệt và thân đèn chỉ dày cữ 1,2cm được đúc từ hợp kim nhôm nguyên khối. Song dù cho đế tản nhiệt không được tích hợp thì đèn vẫn đảm bảo được độ sáng và tản nhiệt tốt thông qua bộ phận thân đèn.

Ứng dụng đời sống của đèn Led âm trần siêu mỏng

Vì tính chất và đặc điểm có chút riêng biệt nên đèn Led âm trần siêu mỏng cũng có chút chọn lựa điều kiện áp dụng. Thường được chọn ở các hộ gia đình nhỏ, hộ chung cư, gian trưng bày sản phẩm nhỏ,.. Và nhờ kích thước có đủ các loại, công suất tùy chọn do đó bất kì khách hàng nào khi chọn đèn cũng có thể chọn ra chiếc đèn phù hợp nhất.

Hơn nữa, yếu tố thẩm mỹ càng được quan tâm và tiết kiệm điện năng ở mức cao nhất chính những điều này đã làm cho những chiếc đèn Led âm trần siêu mỏng không lúc nào không đi số lượng khách hàng đặt mua. Tuy nhiên, nhiều người lại lo ngại về giá cả, về địa chỉ cung cấp đèn cũng như chất lượng ánh sáng có đảm bảo hay không?

Câu hỏi băn khoăn trên là một nghi vấn dù cho cả đèn Led âm trần thông thường cũng khiến khách hàng băn khoăn như vậy cho nên nếu như bạn còn đang có những thắc mắc tương tự thì hãy dành cho mình thời gian để tìm hiểu ngay tránh mắc phải các chiêu trò xấu. Có thể kể tới: Diễn đàn, facebook, người thân, bạn bè xem họ đã từng dùng dịch vụ cung cấp đèn Led Downlight ở đâu? Loại đèn họ chọn là gì? Và chính sách giá như thế nào? Trả lời được câu hỏi đó và cảm thụ khách hàng tốt thì nơi đó sẽ dành cho bạn những chiếc đèn chất nhất.