Đèn LED nhà xưởng có gây hại mắt và ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Đèn LED nhà xưởng – Phân khúc đèn hoàn toàn khác xa với những dòng đèn tiền nhiệm không những tiết kiệm điện mà còn bảo vệ cửa sổ tâm hồn và sức khỏe cho công nhân.

Dòng đèn công cộng, đèn có độ lan tỏa ánh sáng cực tốt như đèn LED nhà xưởngđương nhiên sẽ không ít người băn khoăn và thắc mắc về mức độ an toàn của dòng đèn này đối với sức khỏe người dùng. Có anh Huỳnh Văn Sơn, trú tại Bắc Giang có chia sẻ: “Anh đang quản lý khu công nghiệp và anh được đề cử thay đổi hệ thống đèn LED nhà xưởng đã quá cũ kỹ, anh đang muốn sửa sang và làm mới lại ánh sáng nơi làm việc thay cho những chiếc đèn huỳnh quang, conpact chói mắt và ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công nhân. Nhưng không biết địa chỉ nào cung cấp đèn uy tín và đảm bảo về yếu tố cho sức khỏe công nhân làm việc tại xưởng. Rất cảm ơn Alodenled.vn.”

 

Giải đáp băn khoăn về mức độ an toàn của đèn LED nhà xưởng

Trước khi đi nghiên cứu về mức độ an toàn của đèn chúng ta hãy cùng xem cấu tạo của nó như thế nào? Ứng dụng ra sao? Chỉ khi đó mới có thể kết luận chính xác mức độ an toàn của những chiếc đèn LED nhà xưởng này và sẽ giải đáp trọn vẹn cho thắc mắc của bạn đó. Tạo ra ánh sáng nhân tạo là nhờ nó có đủ các cấu tạo của một chiếc đèn LED thông thường gồm:

·        Chíp phát sáng đạt chuẩn được hiệu suất phát sáng của bộ đèn có thể lên đến trên 100lm/W và độ suy giảm ánh sáng <3% dù có sử dụng trong suốt thời gian dài. Nhờ đó mà đảm bảo được tuổi thọ cao cho đèn thậm chí là siêu bền.

·        Nguồn điện: Sử dụng bộ nguồn từ nhà sản xuất được nhà cung cấp bảo hành dài hạn. Hệ số công suất cung cấp điện áp ổn định trong suốt quá trình làm việc của công nhân.

·        Giải Nhiệt, Keo nhiệt , Lens...Nhờ bộ phận này mà có thể giúp ánh sáng giải nhiệt nhanh từ chân đèn LED tới môi trường nhờ đó mà mức độ gây hại trong quá trình làm việc không còn là nỗi lo nữa.

Dựa trên cấu tạo của đèn LED nhà xưởng, bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn của đèn đối với người dùng kể cả mắt hay sức khỏe cũng không bị ảnh hưởng. Nhất là khi nó có hẳn một khâu kiểm duyệt chặt chẽ về cả mặt chất lượng và an toàn trước khi cung cấp ra ngoài thị trường – Điều này bạn sẽ được đảm bảo khi lựa chúng tại Alodenled.vn.

Trước những lợi ích tuyệt vời mà dòng đèn LED này mang lại mà nó được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau: Có thể là sân bóng, bãi đỗ xe, nhà xưởng, nhà kho cũng có khi thấy ở siêu thị, hộ gia đình thậm chí là những con đường công cộng. Là vậy đấy nếu như nó độc hại, nó không có ích cho môi trường thì sẽ không có những chương trình toàn cầu dùng đèn LED để chống chọi sự biến đổi khí hậu của thiên nhiên do ô nhiễm, do khói bụi hàng ngày gây ra. Đã đến lúc bạn cũng nên chung tay để tăng thêm một đèn LED nhà xưởng là bớt một chiếc đèn truyền thống gây hại và tiết kiệm được vô vàn sự lãng phí điện năng,...Và nếu bạn còn muốn duy trì cao nhất mức tiết kiệm thì hãy lựa ngay một nhà cung cấp có chữ tín – Tại đó bạn sẽ có được quãng thời gian sử dụng dài lâu và ưng ý nhất những chiếc đèn LED. Ngoài ra, cũng đừng bỏ lỡ thêm bất kì một chương trình ưu đãi và khuyến mãi giảm giá cho số lượng đặt hàng lớn tại Alodenled.vn nhé!