Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng lựa chọn như thế nào?

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng – Một chọn lựa tốt nhất cho mọi không gian để tối đa hiệu quả của công suất và hiệu suất đây?

Ở hầu hết các nhà kho, nhà xưởng việc chiếu sáng là vô cùng cần thiết và gần như đã trở thành một nhu cầu quan trọng để duy trì công suất và khối lượng công việc đúng dự kiến đã đặt ra. Nhưng còn yếu tố sức khỏe và chi phí tiền điện thì sao? Liệu chỉ bằng chiếc đèn LED chiếu sáng nhà xưởng có thể giải quyết mọi vấn đề này một cách êm thấm hay không? Lại còn thêm vấn đề thiết kế đèn LED phù hợp với nhà xưởng và nhà kho nữa. Bạn có nghĩ mình sẽ làm thực hiện tốt những điều này hay không? Hãy theo dõi đầy đủ trong bài viết này nhé!

Các tiêu chí chọn lựa đèn LED nhà xưởng

Đánh giá địa chỉ cung cấp đèn

Đèn LED nhà xưởng được đưa vào khi xí nghiệp hoạt động đồng nghĩa với việc lắp ráp và thiết kế tương thích nên được quan tâm hàng đầu. Nhà xưởng ở mỗi nơi không giống nhau về mặt thiết kế chính vì vậy nó cần đến những lời tư vấn tận tình, chuyên môn cao và có kinh nghiệm bởi điều này sẽ quyết định đến quá trình lắp đặt đèn LED phát huy tối đa được lợi ích của dòng đèn này đối với hoạt động của phân xưởng. Một địa chỉ uy tín tìm kiếm được khi đáp ứng mọi điều kể trên không hề dễ dàng? Nên khi bạn chọn Alodenled.vn thì đây thực sự là một gợi ý đắt giá nhất đến toàn thể khách hàng đem lại sự hài lòng dù cho khách hàng có khó tính như thế nào?

Các tiêu chí chọn lựa sản phẩm

·        Chọn đèn LED phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

·        Công ty sử dụng đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế có đầy đủ kỹ năng và tính chuyên nghiệp cao

·        Chính sách bảo hành bảo dưỡng đầy đủ

·        Thử nghiệm đèn LED trước khi thắp sáng khoảng 4 – 5 phút và chắc rằng sau khoảng thời gian đó đèn không bị nóng lên

·        Thắp sáng đèn một khoảng thời gian nhất định nếu xem thấy những ánh sáng lạ như xanh nhạt, vàng nhạt thì đèn có chip không đảm bảo chất lượng.

Một nhà cung cấp an tâm, một lượng sản phẩm chất lượng đã đến với nhà xưởng của bạn nhưng bạn có đủ khả năng để phân bổ đèn hợp lý cho toàn bộ không gian lắp đặt hay không?

Cách sử dụng đèn đúng cách

Hướng dẫn bạn cách sử dụng và lắp đặt bóng đèn LED hiệu quả từ đó tránh được những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra như chập điện, cháy bóng, hỏng hóc vô cơ,... Dựa trên các tiêu chí dưới đây:  

·        Không lắp đặt đèn ở môi trường không khí ẩm hoặc dễ bị hơi nước tác động

·        Lắp đèn chắc chắn, an toàn cho đèn

·        Khi thay thế bảo dưỡng cần ngắt nguồn để tránh bị giật điện

·        Thường xuyên vệ sinh đèn bằng vải sạch, khô hoặc bình xịt không khí để lau nhưng tuyệt đối không sử dụng hóa chất vì dễ gây ra cháy nổ

·        Kiểm tra điện thế cẩn thận trước khi bật đèn

Vậy là những thông tin muốn cung cấp, muốn chia sẻ chúng tôi đã gửi tới bạn hi vọng rằng Alodenled.vnđã giúp bạn có được đầy đủ nhất những trải nghiệm những thông tin bổ ích để gia tăng hiệu quả cao nhất về cách sử dụng và cách phát huy lợi ích của đèn led. Những cách thiết kế đèn LED chiếu sáng nhà xưởng linh hoạt, tương xứng, thân thiện với môi trường cũng như tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí giờ đây chỉ còn nằm ở khâu chọn lựa đèn, khâu thiết kế và lắp đặt đèn LED nhà xưởng nữa mà thôi. Hãy để Alodenled.vn chuyên nghiệp hỗ trợ cho bạn nhé!

Mọi thông tin liên hệ tư vấn thêm vui lòng xem tại

Công ty cổ phần Alo Đèn LED Việt Nam

Trụ sở chính: Số 219 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0915.895.895

Email: Alodenled@gmail.com.