5 lý do bạn nên thay ngay những đèn Metal cũ bằng đèn LED nhà xưởng

Nếu so về tuổi thọ và thời gian xuất hiện thì đèn LED nhà xưởng xuất hiện muộn nhưng khả năng thu phục người tiêu dùng thì chưa có đối thủ trên thị trường.

Khi đèn LED xuất hiện đã khiến cho mọi phân khúc đèn thông thường phải giật mình về tính thẩm mỹ và toàn diện của nó mang lại. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi nó có thể bao trọn cả thị trường những hình ảnh đèn Metal cũ quen thuộc ngày xưa nay dần được thay thế bằng những chiếc đèn LED nhà xưởng mới toanh. Nhưng lý do thực sự về sự thay đổi này nhiều người vẫn còn rất mơ hồ và chưa thực sự hiểu hoàn toàn đầy đủ - Sau đây, chúng tôi sẽ xây dựng tới bạn 5 lý do cho bạn chuyển đổi ngay tức khắc những chiếc đèn Metal cũ bằng đèn LED nhà xưởng.

Trọn bộ 5 lý do về sự chuyển đổi từ đèn xưởng Metal cũ sang đèn LED nhà xưởng

Bạn đang muốn chuyển đổi từ đèn Metal cũ sang đèn LED nhà xưởng nhưng chưa có đủ các căn cứ để đưa ra quyết định cuối cùng khi mức giá đầu tư cho đèn LED cao hơn rất nhiều. Nhưng hãy xem xét hết các tiêu chí dưới đây rồi hãy đưa ra chọn lựa của mình nhé! 

1.Ứng dụng của đèn

Khi dòng đèn Metal đã đi vào thị trường quá sâu rộng và mở rộng từ rất lâu rồi nhưng nay khi đèn LED nhà xưởng xuất hiện thì lại khác. Từ khi nó xuất hiện thì lần lượt các phân xưởng, sân bóng, bãi đỗ xe và nhiều vị trí khác nữa đều đang được dỡ bỏ bằng đèn LED. Vậy nó có gì khác biệt? Có hẳn vì sức khỏe, môi trường và tiết kiệm điện hay không? Nhưng nếu so với đèn Metal cũ thì hoàn toàn đủ để bạn chọn lựa đó.

2.Công suất lớn

Công suất đèn Metal và đèn LED đều rất lớn tuy nhiên để so sánh về mức điện năng tiêu tốn cho quá trình phát sáng đó thì đèn LED lại tỏ ra nổi trội hơn khi có mức tiết kiệm rất lớn. Trước làn sóng điện năng ngày càng thiếu hụt ở nhiều vùng nhiều miền ở nước ta thì việc tiết kiệm là vô cùng cần thiết vì thế hãy lựa ngay đèn LED nhà xưởng để nó có thể thực hiện điều này tốt nhất nhé!

3.Kiểu dáng và mẫu mã

Ở điểm này thì đèn LED càng nổi trội hơn nữa bởi nó còn tích hợp thêm cả địa điểm ứng dụng từ đèn LED nhà xưởng, đèn LED công cộng, đèn LED nhà kho, đèn LED bãi đỗ xe,...Một cách phát huy hiệu quả cao nhất cho mọi người dùng.  

4.Độ an toàn

Tính an toàn cho người dùng ở khắp mọi cung đường, mọi ngôi nhà, nhà xưởng sẽ không còn cảnh ngộ độc, mệt mỏi do thủy ngân hay hóa chất độc hại tỏa ra môi trường từ đèn Metal cũ nữa. Thay vào đó là không khí nhẹ nhàng và dễ chịu hơn cùng những chùm đèn LED ở bất kỳ không gian nào bạn đang muốn thay thế. Các phân khúc đèn truyền thống đã cũ kỹ để tận hưởng trọn vẹn những lợi ích đong đầy của đèn đối với cuộc sống và môi trường xung quanh của bạn.

5.Tuổi thọ của đèn

Nếu như các dòng đèn khác ưu ái về mẫu mã và kiểu dáng hiện đại thì sang đèn LED nhà xưởng thì bạn sẽ hưởng trọn cả yếu tố thẩm mỹ cả yếu tố tuổi thọ lên tới 50.000h nên bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng mình có thể ứng dụng sử dụng tiết kiệm nhất.

Sức khỏe, môi trường sống có phải là toàn bộ những điều bạn đang quan tâm hay không? Lại cộng thêm cả tiết kiệm điện năng và chi phí lãng phí sẽ là những gì được tổng hòa trọn vẹn trong từng chiếc đèn LED nhà xưởng gửi tới khách hàng. Vì thế, hãy nhanh tay liên hệ với Alodenled.vn để hưởng thêm các ưu đãi vô cùng hấp dẫn của chúng tôi nhé!