5 lợi ích của đèn LED đem lại cho cuộc sống hiện đại

Đèn LED – Phân khúc đèn mới nhất, hiện đại nhất và được ưa chuộng cao nhất hiện nay. Và còn nhiều bất ngờ hơn nữa khi bạn tìm hiểu thêm 5 lợi ích nổi bật của đèn LED.

Khi sử dụng đèn LED ai cũng chỉ nghĩ tới mục đích chiếu sáng cho mọi không gian nhẹ nhàng và dễ chịu hơn so với các dòng đèn truyền thống. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở lợi ích đó chắc hẳn chưa đủ để thu phục hàng trăm con tim tìm đến dòng đèn này nhiều đến như vậy. Hãy cùng lý giải nguyên nhân cụ thể hơn qua 5 lợi ích tối ưu của đèn LED nhé!

5 lợi ích thần bí của đèn LED – Sẽ làm bạn thích thú

1.      Tuổi thọ đèn LED rất lớn

Cấu tạo đặc biệt của LED ở bộ phận bóng đèn và điốt đã mang lại quá trình hoạt động đỉnh điểm kéo dài tới 50.000 giờ cho người sử dụng. Hạn chế đi những chi phí lãng phí khi phải thay thế đèn mới hoặc sửa chữa, bảo dưỡng đèn kém chất lượng.

2.Tiết kiệm năng lượng

Hiệu suất năng lượng ước tính đạt 80% -90% so với ánh sáng phát ra từ đèn truyền thống. Điều đó có nghĩa là khoảng 80% năng lượng khác chuyển thành nhiệt chiếu sáng còn đèn truyền thống thì 80% điện năng sẽ bị mất nhiệt tỏa ra ngoài môi trường tiêu tốn lượng điện năng lớn khi số lượng đèn truyền thống sử dụng đông đảo. Nhưng nay với đèn LED thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm dịu.

3.Về mặt sinh thái thân thiện

Đèn LED không tỏa ra các hóa chất độc hại hay thủy ngân gây nguy hiểm cho sức khỏe và môi trường. Trong khoảng thời gian dài đã gắn bó với đèn LED bạn sẽ thấy ngay được số tiền bỏ ra cho tiền điện hàng tháng, chi phí sửa chữa đèn hoàn toàn được giảm đi đáng kể so với các phân khúc đèn tiền nhiệm trước đây. Nếu bạn đang vì môi trường, vì sức khỏe và vì tiết kiệm điện năng toàn cầu thì hãy lựa một dòng đèn LED chất lượng cho mình nhé!

4.Thiết kế linh hoạt

Những hình ảnh đa chiều và nhiều mẫu mã đèn LED trên thị trường chắc hẳn không phải điều gì xa lạ với người dùng nữa. Bởi nhu cầu của con người là vô tận và yếu tố tiện lợi là chưa đủ còn cần cả yếu tố thẩm mỹ nữa để đảm bảo tương xứng với mọi vật dụng, thiết kế của ngôi nhà sao cho hài hòa và đẹp mắt. Nhưng điều này chỉ được đảm bảo tại nhà sản xuất, nhà phân phối uy tín có tính thẩm mỹ và ưa chuộng cao của thị trường – Chỉ những nơi đó mới đem lại cho bạn những chiếc đèn LED mà bạn đang tìm kiếm.

5.Hoạt động ở nhiều môi trường

Đèn LED đa năng, tiện ích và thân thiện với môi trường điều đó đương nhiên sẽ làm cho nó mở rộng ra nhiều phân khúc khác nhau. Đi đến mọi góc ngách của thị trường cụ thể nhất là nhà xưởng, nơi công cộng, đường phố, bãi đậu xe,... Nhưng bạn đang lo lắngđèn LED dùng ngoài trời sẽ bị ảnh hưởng, tác động từ phía môi trường như mưa gió, bão,..? Tuy nhiên, đó hoàn toàn không phải những gì bạn cần băn khoăn khi đã chọn lựa đèn LED bởi bản thân đèn LED ngoài thiết kế đẹp, đa dạng thì nó còn có những tiêu chuẩn để đảm bảo đúng theo những gì đã cam kết về độ bền bỉ theo thời gian. Dù là ở bất kì không gian nào cũng không thể làm khó chiếc đèn hiện đại này. 

Tùy theo từng không gian mà chúng ta có lựa chon khác nhau, lắp ở trần nhà chúng ta có thể lựa chọn đèn led âm trần, đèn led hắt, đèn chùm hay đèn thả. Còn lắp ở tường hành lang chúng ta có thể lựa chọn đèn tường, đèn ốp trần, ...

Những đặc điểm lợi ích rất đầy đủ và rõ ràng chắc hẳn đã đủ để thuyết phục bạn rồi đúng không nào? Hãy cho chúng tôi câu trả lời khi bạn đã đưa ra quyết định để Alodenled.vn có cơ hội trao thêm cho bạn những khuyến mãi và ưu đãi vô cùng bất ngờ và thú vị.

Thông tin tư vấn, băn khoăn vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Alo Đèn LED Việt Nam

Trụ sở chính: Số 219 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0915.895.895

Email: Alodenled@gmail.com.

Tùy theo từng không gian mà chúng ta có lựa chon khác nhau, lắp ở trần nhà chúng ta có thể lựa chọn đèn led âm trần, đèn led hắt, đèn chùm hay đèn thả. Còn lắp ở tường hành lang chúng ta có thể lựa chọn đèn tường, đèn ốp trần, ...