Tìm hiểu về tuổi thọ của đèn LED nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng tuổi thọ cao phân phối mạnh nhất tại Alodenled.vn cam kết có độ bền lên tới 50.000 giờ. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm nhé!

Đèn LED nhà xưởng là phân khúc đèn sở hữu công suất lớn được sử dụng đông đảo nhất trên thị trường. Với khả năng vượt trội có sẵn hứa hẹn sẽ thay thế hầu hết các dòng đèn truyền thống như đèn sodium, metal halide, halogen,…Vậy chiếc đèn hiện đại này có gì đặc biệt, có gì ưu việt mà lại vượt mặt những chiếc đèn sống cùng năm tháng với người tiêu dùng trong suốt thời gian đã qua để chiếm trọn cảm tình của người dùng ở khắp mọi nơi. Mọi đáp án sẽ có ngay đây thôi.  

Ưu điểm vượt trội của đèn LED nhà xưởng

Tại nhà phân phối lớn nhất trong cả nước – Alodenled.vn đã phân phối rất nhiều loại đèn khác nhau và trong đó nhận được nhiều lựa chọn nhất phải kể đến đèn LED phân xưởng. Đảm bảo đủ các công suất 30W, 50W, 100W, 120W, 150W cho khách hàng chọn lựa hơn nữa còn sở hữu tất cả các ưu điểm kể sau:

·        Đèn LED công xưởng đảm bảo cho không gian được đèn chiếu phủ khắp đồng đều khắp mọi không gian nhà xưởng – Giúp cho công nhân làm việc hiệu quả hơn, năng suất cũng từ đó được tăng lên.

·        Không có khí độc hại sinh ra như CO2, tia tử ngoại gây hại cho sức khỏe.

·        Tất cả các công suất 30W, 50W, 100W, 120W, 150W đều đạt hiệu suất 0.97 từ đó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể.

·        Gương cầu được bao phủ bề mặt mang đến khả năng chiếu sáng tốt hơn và chống cháy nổ cũng như sử dụng trong môi trường bụi bẩn.

·        Thành phần bộ tản nhiệt của đèn LED nhà xưởng được chế tạo bằng hợp kim nhôm đúc và hình dáng cánh tản nhiệt có thể giúp đèn giữ được nhiệt tốt vừa tiết kiệm điện vừa tăng  tuổi thọ dài lâu lên tới 50.000 giờ.

Từ những ưu điểm vượt trội trên đây mà các dòng đèn truyền thống thực sự không còn là nỗi lo của phân khúc đèn LED nhà xưởng nói riêng và đèn LED nói chung nữa mà tự bản thân nó đã lan tỏa tới sự chú ý của người dùng rồi. Điều quan trọng nhất mà nó làm được là những lợi ích vượt bậc mà không một ai có thể chê trách được cả. Một môi trường xanh, một cộng đồng đều có điện sử dụng và hơn cả là cả một thế giới không ô nhiễm chỉ với việc áp dụng ngay dòng đèn LED để không phải đánh đổi bất cứ sinh mạng nào nữa. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về những tiện ích và lợi ích đi kèm thì hãy liên hệ nhanh để có thêm những ưu đãi 20/10/2016 đầy bận rộn.

 

Những lợi ích đi kèm cùng đèn LED phân xưởng

Tuổi thọ dài là một khoản chi phí tiết kiệm kha khá so với các loại đèn tiền nhiệm thường xuyên cháy, nổ, hỏng hóc không thì cũng nhanh bị mờ nhạt, ánh sáng không đều khi sử dụng trong thời gian dài tại phân xưởng. Thêm nữa là khả năng tiết kiệm điện năng tới mức cao nhất nhờ cấu tạo thông minh và hiệu suất thắp sáng của đèn ở mức hợp lý. Tổng hòa mọi thứ đã tạo lên chiếc đèn LED nhà xưởng gửi tới toàn thể khách hàng những quãng thời gian sử dụng thoải mái và hiệu quả hoàn mỹ. Hãy lựa chọn thông minh để những từ những chi phí nhỏ tiết kiệm được sẽ gia tăng thêm lợi ích kinh tế cuối cùng của công ty mình nhé!  

Mọi thông tin liên hệ nhanh nhất

Công ty cổ phần Alo Đèn LED Việt Nam

Trụ sở chính: Số 219 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0915.895.895

Email: Alodenled@gmail.com.