Tìm hiểu về công nghệ IP65, IP66 của đèn LED nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng được biết đến với khả năng đạt chuẩn và đáp ứng các công nghệ hiện đại – IP65, IP66. Bạn có nghĩ mình cũng có thể hiểu về công nghệ này không?

Trước khi áp dụng vào đèn LED nhà xưởng chúng ta hãy xem công nghệ IP65, 66 là gì nhé!

Hiểu về tiêu chuẩn IP65, IP66 của đèn LED nhà xưởng

Chúng ta đều thừa nhận rằng đèn nhà xưởng công nghệ LED được cả thế giới tin tưởng và ưa chuộng với những lợi ích thần kỳ mà nó mang lại. Nhưng bạn còn bất ngờ hơn nữa khi còn được đáp ứng bởi các tiêu chuẩn công nghệ IP65, IP66. Các bạn sẽ thấy cái tên IP65, IP66 cho đến IP67 thường xuất hiện nhiều với các thiết bị điện tử như camera, các thiết bị quan sát,..Nhằm hướng tới tiêu chuẩn ngoài trời chứ không phải một giao thức cụ thể nào cả. Để tối giản khái lược thì bạn có thể hiểu đơn giản công nghệ Ipxx (x có thể là các con số 0,1,2,3,4,...) là việc chọn lựa các các thiết bị này ở mức độ phù hợp của sản phẩm đối với môi trường xung quanh, chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Và đèn LED nhà xưởng cũng thế cũng cần được đặt ra những yêu cầu và chuẩn nhất định cho khách hàng căn cứ vào đó mà chọn lựa chuẩn xác nhất.

 

Yêu cầu công nghệ IP65, IP66 của đèn LED nhà xưởng

Theo phân tích chuẩn thì với mỗi một con số đi sau Ipxx thì nó lại có những cách đánh giá và bảo vệ khác nhau. Nếu là số 0 thì không có bảo vệ, nếu là số 1 thì bảo vệ chống lại những giọt nước có thể chảy từ trên xuống theo phương thẳng đứng cho đến số 5 thì bảo vệ chống sự phun nước theo mọi phía (Hướng), số 6 là bảo vệ những tia nước có áp lực. Như vậy suy cho cùng sự kết hợp này là để tránh cao nhất khả năng tiếp xúc, tác động của môi trường xung quanh. Đèn LED nhà xưởng khi sử dụng ở những địa điểm khác nhau sẽ cần có những quy định khác biệt do đó hãy cẩn trọng áp dụng để làm sao vừa có thể tiết kiệm chi phí tài chính lại vừa có được những phương pháp bảo vệ tuổi thọ cho đèn tốt nhất.

Tuy nhiên, một chiếc đèn tốt thường đi kèm một địa chỉ cung cấp uy tín – Một địa chỉ có hội tụ đầy đủ mọi yêu cầu cần thiết để có thể mang đến khách hàng những tháng ngày sử dụng đèn thoải mái và an toàn. Làm đúng cam kết, làm đúng yêu cầu, đúng tiêu chuẩn luôn là tác phong của Alodenled.vn cho nên bạn có thể hoàn toàn an tâm trước sự nỗ lực của chúng tôi mà sử dụng đèn LED nhà xưởng ngay hôm nay. Alodenled.vn sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Hi vọng rằng các bạn có thể hiểu sâu sắc hơn về các tiêu chuẩn hay công nghệ IP65, IP66 của đèn LED nhà xưởng để quá trình sử dụng sẽ được đảm bảo hiệu quả ở mức cao nhất. Hãy căn chỉnh đồng tiền hợp lý cũng như cách bạn chọn lựa một địa chỉ cung cấp sáng suốt và thông minh nhé!

Mọi thông tin liên hệ thêm vui lòng xem tại

Công ty cổ phần Alo Đèn LED Việt Nam

Trụ sở chính: Số 219 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0915.895.895

Email: Alodenled@gmail.com.