Các loại đèn Led âm trần thân thiện với người dùng

Đèn Led âm trần thân thiện với người dùng, thoải mái khi sử dụng hứa hẹn sẽ đem đến những không gian rực rỡ mà không mất đi những cảm giác tự nhiên có được.

Đèn Led Downlight mang đến nguồn sáng tự nhiên cho người dùng. Bạn sẽ được cung cấp nguồn chiếu sáng có cảm giác dễ chịu và thư giãn ở mọi không gian từ không gian gia đình cho tới cửa hàng, khu trung tâm thương mại hay ngay cả tại các khu vực công cộng. Nhưng để tìm hiểu về các loại đèn Led âm trần thân thiện với người dùng thì chúng tôi sẽ phân tích tới yếu tố phù hợp với không gian, để từ đó có thể giúp một phân khúc khách hàng đang chưa biết chọn đèn Led Downlight có thể dễ dàng chọn lựa hơn.

Khám phá hai loại đèn Led âm trần phổ biến

Sau đây một số ảnh mẫu của bóng đèn led thông dụng:

·        Đèn Led âm trần DL6: Không ngừng cải tiến về công nghệ nhờ đó đã được nâng lên về chất lượng sản phẩm ngay từ bề dày chip High Power là 45mm và giảm xuống 30mm sau khi ứng dụng công nghệ  SMD. Điều này cũng tương đương với trọng lượng đèn Led âm trần cũng được giảm đi đáng kể.

·        Đèn led Downlight DL7: Chăm chút về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước ngày càng nhỏ gọn, thanh mảnh và chú tâm vào yếu tố thẩm mỹ nhiều hơn. Đạt công suất chiếu sáng cao và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nhờ khắc phục dần các yếu điểm mà đèn Downlight đang gặp phải là giá thành vẫn còn ở mức cao.

Tìm kiếm đèn Led âm trần cho từng không gian

Bố trí đèn led âm trần như thế nào?

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi dành riêng cho các hộ gia đình với các cách bố trí đèn chiếu sáng Led âm trần phù hợp cùng các kinh nghiệm đúc kết trong suốt quá trình gắn bó với khách hàng. Và bạn sẽ được tư vấn cụ thể trong mỗi không gian khác nhau.

·        Không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn

Theo thói quen của văn hóa Việt Nam thì chúng ta vẫn thường muốn căn nhà của mình luôn sáng sủa - Những khu vực sinh hoạt như phòng ăn, phòng khách,... Điều đó, chúng tôi cân nhắc bạn nên chọn màu sắc có độ sáng tiêu chuẩn vì ánh sáng đồng đều sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn và đảm bảo hơn cho đôi mắt, sức khỏe của bạn cùng gia đình. Những loại đèn âm trần theo mạng lưới với góc quang phổ rộng, công suất vừa phải từ 5w-7w có kèm sử dụng khoảng cách giữa 2 đèn từ 1m đến 1,5m.

·        Đối với phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư và thư giãn của mỗi người để tạo sự ấm cúng sau đó bạn có thể thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Để làm được điều này chúng ta nên chọn loại đèn Led Downlight có góc chiếu hẹp hoặc các loại đèn Led không quá sáng tránh đặt ở vị trí chiếu thẳng vào khu vực giường ngủ chỉ nên tập trung vào tranh ảnh hoặc hắt lên tường. Một dòng ánh sáng đồng đều vẫn sẽ tốt hơn sự chênh lệch ánh sáng khiến bạn có cảm giác chói lóa, khó chịu về mức độ chênh lệch quá lớn. Nhưng tùy vào cá tính của từng người mà có thể chọn lựa mức độ sáng và màu ánh sáng sao cho phù hợp nhất.

Vậy là những gì liên quan chúng tôi đã trình bày khá đầy đủ và chi tiết rất hi vọng có thể hỗ trợ các bạn tìm kiếm một dòng đèn Led âm trần phù hợp nhất,.