Tìm hiểu về cấu tạo đèn LED nhà xưởng 100W

Đèn LED nhà xưởng 100W – Chất xúc tác cho hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra trơn tru và hiệu quả. Hãy xem cấu tạo như thế nào nhé!

Dựa vào công nghệ sản xuất của từng nhà cung cấp mà đèn LED nhà xưởng có thể có những điểm khác biệt nhưng đúng theo quy định chuẩn thì các linh kiện sẽ được đảm bảo chất lượng. Tại Alodenled.vn chúng tôi có phân phối nhiều hình thức và chủng loại đèn khác nhau từ loại 30W cho đến 150W cho khách hàng chọn lựa. Nhưng trong số đó loại đèn 100W được chọn nhiều hơn cả. Vậy để xem điểm phân khúc này có ưu việt gì mà thu hút khách hàng đến thế?

 

Cấu tạo của đèn LED nhà xưởng 100W

Đèn led Hightbay 100W được sử dụng cho nhiều địa điểm nhà xưởng khác nhau bởi nó có đủ trọn các cấu tạo cần thiết như Chip led, Mạch điều khiển, Bộ phận tản nhiệt, Thấu kính và Chóa đèn. Mỗi bộ phận lại làm những nhiệm vụ riêng, vai trò riêng nhưng không thể tách rời mà hòa quyện tạo thành một chiếc đèn đạt chuẩn làm hài lòng toàn thể khách hàng dù cho là khó tính nhất.

Chip led

Chip LED của đèn nhà xưởng thường là dòng chip chip COB của Nichia Nhật Bản – Dòng thế hệ chip LED mới nhất có hiệu suất lên tới 140 lm/W đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngày đêm nơi phân xưởng vẫn ổn định và hiệu quả.

Mạch điều khiển

Mạch điều khiển sử dụng là mạch Meanwell - Một trong những mạch tốt nhất đặt trong hộp chứa mạch để bảo vệ kép và cũng là bộ phận quyết định tới hoạt động xuyên suốt cả một quá trình chiếu sáng. Cho nên, hãy lựa thật cẩn thận và chính xác nhé!

Thấu kính

Dòng thấu kính thủy tinh thông dụng được vận dụng để tăng khả năng định hướng ánh sáng chuẩn xác và linh hoạt hơn.

Bộ phận tản nhiệt

Nhờ chất liệu sử dụng là từ nhôm hợp kim A6063 cấu thành bộ phận tản nhiệt dưới bàn tay chuyên môn cao của người thợ đã thiết kế tối ưu đảm bảo thoát nhiệt tốt nhất và nâng cao tuổi thọ, khả năng chống ăn mòn và gỉ bằng công nghệ Anode. Mọi thứ sẽ được bảo vệ chắc chắn thêm một lớp bảo vệ bên ngoài để đèn LED nhà xưởng luôn tỏa ánh sáng tự nhiên và đều hơn.

Chóa đèn

Sử dụng chất liệu nhôm hợp kim để tạo bề mặt tán quang đã được xử lý để chống chói.

 

Từ những cấu tạo ưu việt trên đây, chúng tôi tin rằng bạn có thể hiểu sâu sắc hơn về dòng đèn led phân xưởng 100W nói riêng cũng như đèn LED nhà xưởng nói chung cụ thể như thế nào? Tuy nhiên, thế là chưa đủ để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến dòng đèn này khi nó đèn LED còn có nhiều điều thú vị hơn nữa?

Khám phá những ưu điểm vượt trội của đèn LED nhà xưởng

Ø  Có khả năng tối giản điện năng tới 70% so với các đèn truyền thống

Ø  Từng vị trí làm việc sẽ cung cấp độ rọi theo yêu cầu và phân bố độ chói ở từng không gian chiếu sáng phù hợp không tạo cảm giác chói loá cho người làm việc

Ø  Mang đến ánh sáng nhẹ không bị bóng che hay màu sắc sử dụng tương xứng với địa điểm từng loại hình công việc

Ø  Không tạo ra nhiệt độ tăng lên nơi nhà kho, nhà xưởng hoặc nhấp nháy ánh sáng khiến bạn khó chịu.

Với đầy đủ các đặc điểm và ưu việt đáng nể của đèn LED nhà xưởng 100W thì đây thực sự đã trở thành một sản phẩm đáng chọn cho mọi khách hàng chiếm chọn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thoải mái nhất và hiệu quả nhất hiện nay.