Khám phá địa điểm mua đèn LED nhà xưởng tại Hà Nội

Đèn LED nhà xưởng hay còn gọi là đèn hightbay được dùng phổ biến ở khắp mọi nơi. Nhưng tại Hà Nội thì sao bạn đã tìm được địa chỉ nào uy tín hay chưa?

Đèn LED nhà xưởng được biết đến là mang theo nhiều đặc điểm và tính ứng dụng rất khác biệt so với các dòng đèn truyền thống đã có mặt từ rất lâu rồi. Những hình ảnh đèn truyền thống bị gỡ bỏ tại các nơi công cộng, khu công nghiệp, nhà máy,...Không còn là xa lạ với nhiều người nữa nhưng có thể bạn cũng chưa thể tìm được cho mình một dòng đèn LED lý tưởng đúng không nào? Trước làn sóng đổ bộ sự đa dạng về cả mẫu mã và kiểu dáng khiến nhiều người hoang mang chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín, địa chỉ nào sẽ cung cấp đèn chất lượng tại Hà Nội. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi đến với Alodenled.vn đấy.  

Thuyết phục bạn mua đèn LED nhà xưởng tại Alodenled.vn

Alodenled.vn đã tồn tại và phát triển như hiện nay hoàn toàn là nhờ sự tin tưởng của khách hàng trước hàng loạt các sản phẩm đèn LED công bố ra thị trường đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt – Đây thực sự là một vinh hạnh rất lớn cho chúng tôi. Bởi Alodenled đặt sự thành công của công ty bằng niềm tin của khách hàng.

 

Trước sự tín nhiệm đó mà chúng tôi không ngừng nâng cao và cải tiến hơn nữa cả chất lượng sản phẩm cả chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. Cụ thể là:

·        Đảm bảo về nguồn gốc của đèn và luôn nhập với số lượng lớn để cung cấp liên tục không mắc chậm hàng, thiếu hàng.

·        Các mức chiết khấu luôn sẵn sàng và có cả dịch vụ bán lẻ, bán buôn đầy đủ.

·        Quy trình kiểm duyệt chất lượng kỹ càng và kèm theo nghiên cứu thói quen sử dụng của người dùng từ đó có thể dành trọn những sản phẩm đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó sản phẩm có độ bền và tính ổn định cao hơn nữa các thiết kế đèn đều đặc biệt và duy nhất chỉ có tại Alodenled.

·        Khi hàng lỗi sẽ có chính sách đổi trả hàng 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất và sẽ được trợ giá sửa chữa và thay thế trong quãng thời gian sử dụng còn lại.

·        Dịch vụ ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội để hạn chế thêm cho mức chi phí bạn phải bỏ ra

Những quãng thời gian sử dụng dài lâu, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng đèn cùng chế độ bảo hành bảo đảm rõ ràng và đầy đủ thì Alodenled.vn thực sự là điểm đến hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Giá thành và chất lượng đèn LED nhà xưởng bạn sẽ đánh giá cái nào cao hơn?

Ai cũng phải thừa nhận rằng người dân Việt Nam luôn ưa chuộng hàng rẻ, sản phẩm có chi phí càng thấp càng thích nhưng đâu để ý tiền nào của nấy. Đèn LED nhà xưởng cũng vậy, khi bạn bỏ ra mức giá bao nhiêu thì sẽ nhận về chiếc đèn tương xứng như vậy chúng tôi chưa kể là hàng dởm, hàng kém chất lượng không có nhãn mác đầy đủ. Vì thế, một lần nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh lại rằng dù cho mức giá đèn LED tại Alodenled.vn gửi tới khách hàng không phải là thấp nhất, rẻ bèo nhưng chất lượng thì không bao giờ thấp hơn bất cứ công ty nào khác. Cho nên, nếu bạn đang tìm kiếm những dòng sản phẩm có thời gian sử dụng dài lâu tương xứng với những mức giá bạn đã bỏ ra thì chúng tôi tin mình sẽ làm tốt điều này.

Mọi kiểm chứng thông tin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Alo Đèn LED Việt Nam

Trụ sở chính: Số 219 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: (04).62.926.772