Tìm hiểu đèn Led Downlight âm trần là gì?

Bạn đã từng nghe đến đèn Led âm trần hay đèn Led Downlight chưa? Bạn sẽ bất ngờ với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đấy.

Đèn Led âm trần ra đời cũng khá lâu rồi nhưng nó chưa thực sự phổ biến mà chỉ xuất hiện chủ yếu ở những thành phố lớn những nơi đô thị tấp nập những khu biệt thự mọc lên như nấm. Vậy thì bạn sử dụng nó, bạn sài nó hàng ngày nhưng bạn có hiểu rõ mình đang dùng loại đèn nào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua các thông tin trong bài viết này nhé!

Tại sao có tên là đèn Led Downlight âm trần?

Đồ dùng nào ra đời cũng mang theo một cái tên và một ý nghĩ to lớn đối với cuộc sống của chúng ta. Đèn Led âm trần cũng thế nó ra đời để đem đến tiện ích cho con người sử dụng, mang thêm màu sắc mới rực rỡ hơn cho cuộc sống đa sắc màu, hối hả nhộn nhịp hiện nay. Cho nên, đèn Led âm trần có thể hiểu rất đơn giản là đèn Led được lắp đặt trực tiếp vào trần giả thạch cao hoặc trần gỗ nhưng trong đó phần thân của đèn được lắp âm vào trần nhà. Nhờ đó mà đèn Led có ánh sáng hướng từ trên xuống dưới với ánh sáng trong, sáng và rất chân thực.  

Đặc điểm của đèn Led âm trần

Lý do nhiều người lựa chọn cũng bởi lẽ những đặc điểm nổi bật mà hiếm dòng đèn nào có được sự đa dạng đến vậy.  

Ø  Có tuổi thọ rất dài và khi sử dụng thì tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị chiếu sáng

Ø  Đèn Downlight hoàn toàn không có hiện tượng bị nhấp nháy, hiển thị màu sắc tốt và đèn có hiệu quả cao trong công việc. Giảm thiểu những cảm giác mỏi mắt khi nhìn từ đó bảo vệ đôi mắt và không ảnh hưởng khi bật hoặc tắt

Ø  Những thành phần như các loại tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp,…Không gây ra ô nhiễm môi trường

Ø  Đảm bảo tiêt kiệm tới 80% điện năng so với các dòng đèn thông thường kèm thêm khả năng được thiết kế, lắp đặp và thay thế dễ dàng hơn so với các loại đèn chiếu sáng khác.

Ø  Thời gian bật tắt nhanh nhạy

Ø  Hiệu quả ánh sáng rất cao kèm theo màu sắc đa dạng cho mọi người chọn lựa

Phân loại đèn Led Downlight âm trần và ứng dụng của nó

Phân loại đèn Downlight

Đèn Led Downlight khác biệt các dòng đèn đi trước ở cụm từ “Âm trần” cho nên các loại đèn nội thất trang trí của nó cũng rất ưu việt giúp người dùng có thể dễ dàng ứng dụng nó trong từng lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến:

Ø  Đèn Downlight loại gắn nổi vào trần nhà hộ gia đình đơn giản

Ø  Đèn Downlight loại âm trần dùng nhiều cho các khách sạn, biệt thự,...

Ø  Đèn Downlight Led âm trần với các khu siêu thị, Showroom,...

Ứng dụng cuộc sống của đèn Led âm trần

Đèn Led Downlight âm trần có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt nên được ứng dụng trong các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, quán Bar, showroom, văn phòng,... Để chiếu sáng bởi tính năng dễ dàng lắp đặt của nó nên dù khu vực có khó lắp đặt đến đâu nó cũng không làm khó nó được.  

Đến đây chắc các bạn đã có thể hiểu được đèn Led âm trần là gì? Và những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại hứa hẹn sẽ làm bừng sáng mọi không gian sống của tất cả khách hàng.