Lý do sử dụng đèn Led chiếu sáng âm trần ở chung cư

Đèn Led chiếu sáng âm trần cho các căn hộ chung cư được bố trí đơn giản và tạo cảm giác ấm cúng cho các thành viên trong gia đình là điều mà nhiều người chọn lựa.

Hình thức căn hộ chung cư đã được phổ cập trên thị trường trong khoảng vài năm trở lại đây và dường như nó đã trở thành một phần không thể thiếu cho những gia đình nhỏ mới cưới, những hộ gia đình làm văn phòng,.. Khi đó, nhu cầu sử dụng đèn Led âm trần xuất hiện thì bạn đã biết cách lắp đặt, thiết kế hay chưa?

Thiết kế đèn Led chiếu sáng âm trần cho căn hộ chung cư

Bạn là chủ nhân của căn hộ chung cư với những ý tưởng bạn cần là tạo ra những ánh sáng hài hòa và tự nhiên để mang lại cảm giác ấm cúng nơi căn hộ gia đình của mình. Vậy thì đèn Led âm trần chiếu sáng thực sự là một ý tưởng hay nhất cho bạn lúc này. Để hiểu rõ hơn và dễ thuyết phục bạn hơn chúng tôi sẽ đi phân tích Đèn Led chiếu sáng âm trần là gì? Ưu điểm và hiệu ứng ánh sáng có hiệu quả ra sao của đèn Led âm trần?...

Đèn Led âm trần là gì?

Đèn Led ánh sáng âm trần là loại đèn được lắp đặt và thiết kế âm trong trần, tường nhà thường là các trần thạch cao, gỗ với phần thân đèn đã được cột vào phía trong trần và mặt đèn sẽ phẳng với trần nhà.

Đặc điểm vượt trội của đèn Led âm trần

Về cơ bản, đèn Led ánh sáng âm trần có đầy đủ các ưu điểm của đèn Led như: Tiết kiệm điện, ánh sáng tốt, tuổi thọ cao ... Nhưng nó có ưu điểm khác nữa là mẫu mã đẹp, màu sắc cải biến thêm sắc màu và đáp ứng đúng yêu cầu ấm cúng cho các căn hộ chung cư của khách hàng.

Hiệu ứng ánh sáng

Đèn Led ánh sáng sở hữu góc chiếu đa dạng, nhiệt độ màu mang đến sự kết hợp hài hòa một cách khéo léo tạo ra những hiệu quả chiếu sáng bất ngờ. Và như chúng ta đều thừa nhận rằng căn hộ chung cư chiều cao trần rất hạn chế cao nhất cũng đến khoảng 3m cho nên đèn Led âm vào trần thực sự đã tạo một cơn nóng hổi và thu hút sự quan tâm của khách hàng mang đến một không gian thoáng rộng hơn cho căn phòng .

Thiết kế, bố trí đèn Led chiếu sáng âm trần

·        Công suất của đèn nên được dải đều khắp căn phòng nhờ sự phối hợp các công suất nhỏ cái này còn phụ thuộc vào diện tích từng căn phòng và yêu cầu chiếu sáng của khách hàng. Công suất tốt nhất là 4w - 12w.

·        Bố trí đèn: Nên quan tâm đến không gian và cố gắng bố trí theo dạng lưới đối xứng để ánh sáng đều, đẹp hơn.

·        Màu sắc ánh sáng: Một phần dựa vào màu sơn hai là dựa trên sở thích của từng thành viên để bố trí trong từng căn màu sắc thích hợp.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng đèn Led Downlight cho góc chiếu hẹp nhờ đó mà chiếu siết lên tường, các bức tranh mang lại không gian sinh động và thú vị hơn tạo cảm giác ảo như căn hộ được nới rộng ra. Đèn led kết hợp cùng quạt trần khiến phần không gian trần nhà trở nên hài hòa hơn.

Như thế là những gì muốn gửi tới khách hàng chung cư chúng tôi đã trình bày rất đầy đủ nhưng còn khía cạnh nào chưa rõ hoặc còn thiếu bổ sung cho chúng tôi các bạn cứ thoải mái liên hệ hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất cho bạn nhé!