Những loại đèn nhà xưởng phổ biến bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Đèn Led nhà xưởng đang trở thành cái tên được ưa chuộng nhất hiện nay – Hiển nhiên nó có số lượng bán chạy rất lớn trong năm 2016. Vậy nó có những loại nào?

Đèn Led ra đời với vô số các chủng loại khác nhau, đủ kích thước mang lại nhiều lợi ích đến cho người dùng về khả năng tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và bảo vệ đôi mắt cho khách hàng trong đó không thể bỏ qua dòng đèn Led nhà xưởng. Chúng được xem là món quà dành cho công nhân rất tuyệt vừa giúp công nhân không chói mắt, không mỏi mắt mà không có chứa các chất độc hại như các dòng đèn trước đây khiến cơ thể mệt mỏi sau mỗi giờ làm. Nếu như chất độc, chất thuỷ ngân phả ra từ đèn như trước đây, nhiệt toả mạnh từ đèn sợi đốt thì nay chỉ còn là quá khứ khi lựa chọn đèn Led nhà xưởng. Hơn nữa, nó còn sở hữu tuổi thọ lên đến 50.000h rất thích hợp cho các khu phân xưởng lớn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thông kê đầy đủ những cái tên đèn Led nhà xưởng bán chạy trong năm 2016

Nhìn lại một năm đã qua cùng đèn Led nhà xưởng

Bắt đầu có mặt trên thế giới vào năm 1907 nhưng mãi tới năm 2011 xu hướng đèn Led mới phổ cập khắp Việt Nam và trở thành cái tên đắt giá trong thị trường đèn nói riêng. Nó mang theo nhiều đặc điểm ưu việt về thiết kế và những lợi ích tiềm năng về các mặt bảo vệ sức khoẻ, môi trường cũng như tăng năng suất cho các phân xưởng. Đó cũng là lý do vì sao sức cạnh tranh của đèn Led dường như không có đối thủ.

Năm 2016 sắp đi qua chúng ta cũng chứng kiến bao thăng trầm của xu hướng đèn Led nói chung và đèn Led nhà xưởng nói riêng nhưng những chuyển biến tích cực thì không thể nào phủ nhận. Nếu như năm 2011 sự tiếp nhận còn ì ạch thì sau 5 năm: “Doanh thu cả nước 2,2 tỷ USD năm 2011 đã vươn lên mức 3,7 tỷ USD vào năm 2016. Tốc độ tăng trưởng doanh thu được dự báo nằm trong khoảng 14%/năm, tùy thuộc vào sự suy giảm giá bán trung bình trong năm”(Theo nguồn Vietnamnet.vn). Như thế hẳn cũng không thể nhắc tới sự góp mặt của riêng đèn Led nhà xưởng khi số lượng các cụm khu công nghiệp mọc lên như nấm ở các vùng quê nông thôn cho đến các tỉnh lẻ với các xưởng sản xuất ngày một lớn mạnh việc sử dụng đèn Led nhà xưởng đã trở thành giải pháp tối ưu.

Điểm mặt các dòng đèn Led nhà xưởng bán cháy hàng

Để nói về mức độ phân phối rộng khắp trong cả nước thì Alodenled.vn xứng đáng với niềm tin của khách hàng. Có rất nhiều nhận định về sự sụt giảm thăng trầm trong suốt 5 năm từ 2011 đến nay của phân khúc đèn Led mà nguyên nhân trực tiếp vẫn là yếu tố chất lượng không được đảm bảo – Quảng cáo một đằng mà khi giao hàng lại hoàn toàn trái ngược khiến niềm tin của nhiều người tiêu dùng bị mờ nhạt. Để củng cố lại sự tin tưởng của khách hàng cũng như giữ vững niềm tin vào quá trình trải nghiệm đèn Led nhà xưởng mà Alodenled.vn đi ngược kiểu kinh doanh trá hình ở trên. Chúng tôi xây dựng hệ thống cung cấp và phân phối đèn đạt chuẩn chất lượng. Lấy chính sách đổi trả hàng và bảo hành để đảm bảo cũng như những giấy chứng nhận chất lượng luôn đi kèm cùng sản phẩm để mỗi khách hàng có thể đặt niềm tin mà đưa ra những quyết định chọn lựa chuẩn xác. Dưới đây là hình ảnh sản phẩm cùng mức giá có số lượng đặt hàng nhiều nhất trong suốt thời gian 1 năm vừa qua. Gửi tới toàn thể các bạn cùng tham khảo.

Rất hi vọng rằng chúng tôi sẽ là những người giúp bạn có được những dòng đèn Led nhà xưởng theo đúng những gì mà dòng đèn này ra đời chính là hướng tới khách hàng, hướng tới giá trị kinh doanh bền vững ở hiện tại và tương lai.