Đèn LED nhà xưởng có đặc điểm gì?

Đèn LED nhà xưởng gây độc hại, thải khí CO2 ra ngoài môi trường – Đó có phải những thông tin chính xác hay không? Hãy kiểm chứng qua đặc điểm của đèn LED nhé!

Đèn LED từ khi ra mắt đến nay đã nhận được không ít những sự chào đón nồng nhiệt của người dùng không hẳn là hình dáng đặc biệt, hình dáng kỳ quái mà nó nằm ở những giá trị sau cùng khi sử dụng đèn LED. Và đèn LED nhà xưởng cũng thế, không ngẫu nhiên mọi đèn truyền thống đang gắn bó bao nhiêu năm bên người sử dụng lại nhanh chóng bị cho ra dìa thay thế vào đó là những chùm đèn đèn hightbay, đèn LED công nghiệp. Nhưng thực hư về đặc điểm của dòng đèn này như thế nào? Có thể bạn cũng chưa thực sự nắm rõ về nó nhưng đừng lo Alodenled.vn sẽ hỗ trợ cho bạn nhé!

 

 

Giải mã đặc điểm của đèn LED nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, công ty lớn, bến, bãi nhờ sự chuyển đổi vượt bậc từ đèn truyền thống sang đèn LED mà bạn sẽ tiết kiểm được chí phí chiếu sáng đáng kể. Vậy suy cho cùng đặc điểm cấu tạo của đèn LED  phân xưởng là gì?

·        Sử dụng công nghệ mới và có chip COB mà hiệu suất phát quang lớn tiết kiệm điện năng.

·        Công nghệ bộ nguồn được chế tạo hiện đại đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất ở các nước nổi tiếng như: Đài Loan, Nhật, Mỹ khi có đủ 4 chíp giúp đèn phát quang có thể chiếu sáng đồng đều, góc mở rộng ra.

·        Linh kiện của đèn chính hãng có thương hiệu nổi tiếng và gương cầu bao phủ bề mặt từ đó ánh sáng đèn chiếu sáng tốt hơn hạn chế tối đa những vấn đề cháy nổ và không sử dụng trong các môi trường bụi bẩn.

·        Bộ tản nhiệt với cấu tạo chủ yếu từ thành phần hợp kim nhôm đúc quyết định đến độ bền và tuổi thọ của đèn.

·        Tuổi thọ cao lên tới 50.000H

·        Đa dạng nhiều công suất cho khách hàng ứng dụng dựa trên điện áp gia đình, nhà xưởng của mình: 30W, 50W, 100W, 120W, 150W.

·        Hiệu suất sử dụng để tiết kiệm điện năng của đèn LED nhà xưởng đạt 0.97

 

Lựa chọn nhà phân phối đèn LED phân xưởng nào?

Việc bạn chọn một địa chỉ uy tín có ý nghĩa rất lớn đến chất lượng ánh sáng, hiệu suất của đèn, tuổi thọ và các chính sách hỗ trợ đi kèm. Vì thế, chúng tôi khuyên các bạn hãy bỏ thời gian của mình để xem xét các đặc điểm của đèn LED phân xưởng trên đây đã được đảm bảo tại địa chỉ đó hay chưa? Những thông tin bảo hành dành cho các khách hàng đã từng sử dụng như thế nào? Đặc biệt là thử ngay dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng bạn sẽ thấy được phần nào những chất lượng nhà phân phối đó có mang lại cho bạn cảm giác an tâm và thoải mái hay không?

Từ mọi những điều đã vạch ra thì bạn có thể dễ dàng khoanh vùng những địa chỉ có đầy đủ niềm tin dành trọn cho khách hàng. Thêm nữa là những mức giá, những ưu đãi tặng kèm và tri ân khách hàng, hỗ trợ sau bán cũng nên được soi xét để không một tiêu chí nào bị bỏ qua khiến bạn hối hận. Nếu từ mọi điều trên đều hội tụ tại Alodenled.vn thì bạn có nghĩ mình sẽ chọn nơi này để sở hữu những chùm đèn LED nhà xưởng tại đây không? Hãy nói cho chúng tôi đáp án qua thông tin liên hệ dưới đây nhé!

Chi tiết về địa chỉ liên lạc cho khách hàng

Công ty cổ phần Alo Đèn LED Việt Nam

Trụ sở chính: Số 219 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0915.895.895

Email: Alodenled@gmail.com.