5 tiêu chí quan trọng khi chọn đèn trong chiếu sáng gia đình bạn nên biết

Làm sao để chọn được chiếc đèn trong chiếu sáng gia đình chất lượng và đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng – Tất cả sẽ được giải đáp nhanh thôi. Cùng khám phá nhé!

Bạn đang tìm chiếc đèn trong chiếu sáng gia đình nhưng chưa biết chọn như thế nào trong biển đèn như hiện nay trên thị trường. Vậy thì hãy cùng xem mọi tiêu chí Alodenled.vn tổng hợp lại để chắc rằng chiếc đèn bạn nhận về sẽ là chiếc đèn ưng ý nhất, hài lòng nhất và hiệu quả nhất.

Điểm danh 5 tiêu chí cần thiết để có chiếc đèn chiếu sáng gia đình hiệu quả

Lý do bạn nên thận trọng khi chọn đèn?

Bóng đèn đã trở thành vật dụng vô cùng cần thiết và quan trọng trong mỗi gia đình nhưng trước làn sóng đổi mới, phát triển mạnh mẽ các mặt hàng như hiện nay – Thật không hiếm những loại đèn khác nhau với đủ công suất, kích thước, màu sắc, thương hiệu, chủng loại cho khách hàng chọn lựa. Mặc dù, việc này sẽ đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của người dùng nhưng cũng tạo thành một vấn đề lan dải cho các thương gia gian lận tráo trộn hàng thật, giả khiến chúng ta dần gặp khó khăn và rơi vào tình trạng mất lòng tin. Vậy làm thế nào để niềm tin trở lại và chọn đúng chiếc đèn trong mọi trường hợp khác nhau? Hãy cùng xem 5 tiêu chí quan trọng chọn đèn ngay sau đây nhé!

5 tiêu chí chọn chiếc đèn trong chiếu sáng gia đình chất lượng

1.Công suất

Lựa chọn được chuẩn công suất phù hợp, cân đối giữa các không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn,....Rồi đến các sảnh, khu vườn,....Sẽ giúp bạn vừa phát huy tối đa nguồn sáng của đèn vừa tiết giảm được lượng điện năng tiêu thụ không gây lãng phí và tốn kém.

2.Khả năng tiết kiệm điện năng

Trong rất nhiều loại đèn đang phân phối biết chọn loại nào là tiết kiệm và chọn như thế nào là chuẩn xác hẳn vẫn còn là dấu chấm hỏi cho rất nhiều người khi chưa thực sự hiểu hết về từng loại đèn. Nếu như trước đây cảnh ấm cúng bên chiếc đèn sợi đốt rồi đến mát mẻ bên đèn huỳnh quang vẫn khiến các bạn liên tưởng về thì nay đèn Led ra đời đã có một bước ngoặt đáng kể. Tại sao lại nói như thế hẳn phải có lý do bởi khả năng toả nhiệt ra ngoài môi trường không có, phân khúc đèn sử dụng trong từng hoàn cảnh rõ ràng tiện lợi cho sự chọn lựa của khách hàng. Chính điều này mà chỉ mới ra mắt trong những năm gần đây nhưng nó đã thể hiện được tầm ảnh hưởng và ưu việt của mình một cách rõ rệt.

3.Tuổi thọ

Mỗi sản phẩm đều có giới hạn sử dụng trong một phạm vi nào đó tuy nhiên đèn thì không hề được xác định một cách rõ ràng hoàn toàn phụ thuộc vào nhà sản xuất – Điều này cũng tạo một bất lợi cho người dùng. Nhưng cách hay nhất vẫn là chọn đơn vị phân phối có đầy đủ các giấy chứng nhận về chất lượng để yếu tố chính hãng sẽ được đảm bảo điều đó cũng có nghĩa tuổi thọ của đèn đã được thực hiện đúng cam kết. Một chiếc đèn có chất lượng sẽ mang lại cho bạn quãng thời gian sử dụng dài lâu và hiệu quả hơn rất nhiều so với những chiếc đèn nhái ngoài thị trường bất kể đó là dòng đèn nào đi chăng nữa.

4.Màu sắc

Chúng ta vẫn hay nhầm lẫn cho rằng những chiếc đèn có màu vàng sẽ tốt hơn ánh sáng trắng nhưng thực ra nếu như bảo vệ sức khoẻ thì ánh sáng này rất tốt song để học tập thì nó không tốt cho mắt một chút nào. Mặc dù đánh giá ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi nhưng ánh sáng trắng lại mang đến cảm giác tỉnh táo, tươi mới rất phù hợp cho không gian làm việc và học tập.  

5.Tiêu chuẩn ánh sáng

Không phải hệ thống chiếu sáng loại nào cũng đảm bảo về tiêu chuẩn vì thế cần có những căn cứ xác định rõ ràng để không chỉ là hệ thống chiếu sáng cho nhà ở mà còn đáp ứng cho các nhu cầu về sinh hoạt, đời sống, sự an toàn, tốt cho sức khoẻ và tiết kiệm nữa. Và bộ Xây dựng và Bộ Y tế có đề ra quy chuẩn:

Như thế là những gì muốn chia sẻ tới toàn thể khách hàng chúng tôi đã cập nhật hết hi vọng rằng sẽ giúp ích tới toàn thể các bạn giúp mỗi người sẽ tìm kiếm cho mình một giải pháp chiếu sáng gia đình lý tưởng.