Top những lý do hàng đầu để bạn lựa chọn đèn LED!

Đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn CFL là các công nghệ chiếu sáng đã cũ, rõ ràng đèn LED mang trong mình một công nghệ mới hơn sẽ có ưu điểm bỏ xa các đối thủ trong thị trường chiếu sáng. Vậy những ưu điểm đó là gì? Mời các bạn đọc bài dưới đây.
Đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn CFL là các công nghệ chiếu sáng đã cũ, rõ ràng đèn LED mang trong mình một công nghệ mới hơn sẽ có ưu điểm bỏ xa các đối thủ trong thị trường chiếu sáng. Vậy những ưu điểm đó là gì? Mời các bạn đọc bài dưới đây. 

1. Bóng đèn LED tiêu thụ điện tốt hơn

- Với sự gia tăng chi phí điện, các yếu tố lượng tiêu thụ tốt đồng thời tiết kiệm năng lượng và chi phí để đảm bảo một đèn LED bền vững và an toàn.

- Trước đây, các cộng đồng đô thị và các thành phố lớn đã sử dụng các loại đèn thông thường để phát sáng. Điều này đã làm hao tốn chi phí rất nhiều. Nay đã có các công nghệ đèn LED, siêu tiết kiệm, có thể giảm 70-90 % và tạo ra ý nghĩa tiết kiệm chi phí cho các cộng đồng đô thị và chính quyền thành phố, lại còn tiêu thụ đèn tốt. 

2. Bóng đèn LED tuổi thọ cao hơn

- Khi nhìn vào tuổi thọ trung bình của đèn LED, đèn sợi đốt thông thường và bóng đèn CFL, nó là tinh thể rõ ràng cho bất cứ lý do tại sao đèn LED chiếu sáng là bởi đến nay các giải pháp tốt nhất. Tuổi thọ trung bình của CFL là khoảng 8.000h, và bóng đèn sợi đốt khoảng 1.200h. Mặc khác, có tuổi thọ trung bình của một ấn tượng lên 50.000h hoặc nhiều hơn, đó là đèn LED. Điều đó có nghĩa, một bóng đèn LED là một khoảng đầu tư mà bạn thực hiện kéo dài trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ của chiếu sáng bền vững tại nơi cư trú cá nhân hoặc cơ sở kinh doanh thương mại của bạn và các địa điểm công cộng khác hoặc các tòa nhà.Các loại đèn led nhà xưởng có tuổi thọ trung bình từ 30.000 đến 50.000 giờ.

- Thay vì phải thay thế bóng đèn thông thường thường xuyên và do đó tạo ra chi phí bảo dưỡng cao, đặc biệt trong bối cảnh đô thị quy mô lớn, bóng đèn LED có cuộc sống lâu dài thời gian thọ thắng của mình để tiết kiệm chi phí đáng kể liên quan đến bảo trì và thay thế khối lượng công việc.

3.  Đa dạng về thiết kế và màu sắc

- Đèn LED có thể dễ dàng kết hợp trong hình dạng khác nhau và thiết kế để tạo ra các giải pháp có hiệu quả cao cho cả chiếu sáng khu dân cư và thương mại. Đèn LED cá nhân có thể bị mờ đi và cả ánh sáng, màu sắc và phân phối có thể được năng động kiểm soát và điều chỉnh hoặc thông qua giờ hoặc cũng từ xa và thậm chí thông qua mạng Internet hoặc mạng WLAN gia đình của bạn. Một hệ thống chiếu sáng LED được thiết kế tốt có thể đạt được một số hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời mà ảnh hưởng đến không chỉ bằng mắt mà còn cho tâm trạng và tâm của con người.

LED là cách để một tương lai tươi sáng màu xanh lá cây

- Chủ yếu là, khi nghĩ về lợi ích cá nhân và cá nhân và tiện nghi của bóng đèn LED, người ta xem xét các yếu tố như không có hiệu lực của on / off đi xe đạp trong bóng đèn LED có nghĩa là tuổi thọ không giảm. Ngoài ra, sản lượng thấp hơn nhiều nhiệt mà đảm bảo rằng các bóng đèn thường không quá nóng cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Bên cạnh những lợi ích này, rõ ràng là có hiệu quả, tuổi thọ và các yếu tố sinh thái đã đề cập, những lợi thế của bóng đèn LED dao động vượt xa các tiện nghi đơn giản.

- Công nghệ LED đáng kể hiệu quả hơn, còn dài và xa hơn bền vững hơn so với lựa chọn thay thế ánh sáng khác, đặc biệt là so với bóng đèn sợi đốt - mà, theo ý kiến ​​của chúng tôi và cũng là của nhiều nhà quản lý cần được loại bỏ hoàn toàn khỏi thị trường do tác động môi trường lớn của họ.

Đây là thời điểm để bắt đầu tiết kiệm tiền bạc, lợi ích từ hệ thống chiếu sáng lâu hơn và chiếu sáng bền vững - và quan trọng nhất, bạn cũng có thể làm một phần của bạn và bắt đầu để giúp tiết kiệm hành tinh của chúng ta.

4. Bóng đèn LED không độc hại và thân thiện hơn so với những lựa chọn khác

- Ngoài sự khác biệt hấp dẫn trong hiệu quả phát sáng, tuổi thọ, chi phí điện, đèn LED cũng là giải pháp xanh có sẵn trên thị trường hiện nay. Trái ngược với CFL, đèn LED không chưa thủy ngân (độc tính cao), có hại không những môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

- Các hoạt động trong khoảng thời gian cuộc sống lâu dài đề cập ở trên cũng có nghĩa là một bóng đèn LED có thể tiết kiệm nguyên liệu và sản xuất các bóng đèn sợi đốt 25. Một bước tiến lớn hướng tới một tương lai xanh!

- Điều quan trọng nhất là vấn đề liên quan đến sự Nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu môi trường, đèn LED thải lượng CO2, SO2 và các chất thải hạt nhân ít hơn đáng kể. Bóng đèn sợi đốt 30 sản xuất khoảng 2.500kg của lượng khí thải này một năm, thì đèn LED chỉ sản xuất hàng năm khoảng 200kg. Hãy cân nhắc những mối đe dọa ngày càng tăng của sự nóng lên toàn cầu và những tác động của lượng khí thải CO2 trên hành tinh của chúng ta và sức khỏe cá nhân.

Tóm lại, lựa chọn bóng đèn LED sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn :

-Thứ nhất, đèn Led là một loại đồ dùng phát sáng vừa hữu ích vừa cần thiết hiện nay. Do đây là một sản phẩm hoàn toàn mới, nên có rất nhiều khách hàng phân vân và không biết như thế nào! Nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết rõ hơn rằng "Tại sao bạn nên dùng đèn Led?". (hình)

- Thứ hai, đèn Led là một loại đèn được thiết kế từ các chip Led (Diot phát quang), với nhiều tính năng nổi bật, được ưu tiên lựa chọn cho đầu tư chiếu sáng công trình và dân dụng bởi :

+ Tiết kiệm hơn 80% điện năng tiêu thụ

+ Tuổi thọ đạt tới 30.000h phát sáng

+ Ánh sáng (trắng/vàng) phát liên tục, không nhấp nháy.

+ Không gây hại sức khỏe cho mắt, chống cận thị do ánh sáng chớp đều đặn.

+ Không chứa chất độc hại (lưu huỳnh, nitro) gây hại cho môi trường 

+ Nhỏ gọn, với những thiết kế độc đáo

+ Có một số loại được thiết kế, để lắp đặt bên trong bề mặt tường, tạo vẻ mỹ quang nơi lắp đặt.

Với những ưu điểm trên sẽ là lựa chọn hoàn toàn hoàn hảo cho các bạn. Vừa tiết kiệm lại vừa hữu ích.

-> Bóng đèn LED - công nghệ giải pháp chiếu sáng xanh vì hành tinh chúng ta!!

 

Nếu bạn cần tư vấn thì xin đừng ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn!

Công ty cổ phần Alo Đèn LED Việt Nam

Nhà phân phối đèn LED cao cấp tại Hà Nội

Trụ sở chính: Số 219 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: (04).62.926.772