3 ưu điểm của đèn Led với không gian nhà ở

Sử dụng đèn LED để chiếu sáng cho không gian nhà ở là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.
1. Đèn Led chiếu sáng toàn bộ không gian
 
Dải ánh sáng của đèn Led trải dài từ 3000K – 5300K phù hợp với nhiều không gian rộng lớn khác nhau. Những không gian phòng bếp hay phòng khách khi sử dụng đèn Led âm trần sẽ có ánh sáng vừa đồng đều và độ sáng vừa phải. Hay như đèn led nhà xưởng  có thể chiếu sáng cho  trên nghìn công nhân làm việc.
 
Đèn LED sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ màu ánh sáng để phù hợp với không gian và tạo cảm giác ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra điều chỉnh màu ánh sáng sẽ tạo không gian màu sắc phù hợp màu sắc nội thất được trang trí trong nhà bạn.
 
 
2. Đèn Led ánh sáng tập trung
 
Ánh sáng từ đèn led là ánh sáng có định hướng, sử dụng đèn led để chiếu sáng các chi tiết nội thất hay không gian chuyên biệt là một lựa chọn đúng đắn.Nên sử dụng đèn led để chiếu sáng không gian phụ như sảnh tối, không gian tiểu cảnh dưới chân cầu thang…
 
Đèn led đã được ứng dụng rộng rãi trong các loại đèn tường, đèn chiếu nhỏ có khớp xoay,en và đặc biệt ánh sáng led từ đèn bàn học sẽ giúp cho trẻ em tránh được các tật về mắt như cận thị khi sử dụng một thời gian dài do đèn led không hề gây nhấp nháy. Đèn LED không có các chất thải độc hại như: Chì và thủy ngân, không có bức xa hồng ngoại, tia cực tím nên rất thích hợp sử dụng nơi bàn học của trẻ nhỏ.
 
3. Đèn Led chiếu sáng nổi bật
 
Đèn Led ngoài tính năng nhấn mạnh sự hiện diện của không gian hay đồ vật, đèn led tiêu chuẩn sẽ có chỉ số hoàn màu (CRI – Color Rendering Index) cao sẽ đem lại sự cảm nhận về màu sắc rõ nét hơn. Với các chi tiết đặc biệt trong phòng như phù điêu gốm hay tranh sơn dầu, tượng trang trí thì việc sử dụng đèn led chiếu điểm sẽ giúp các tác phẩm này gây được chú ý và làm bật lên khung cảnh mà các nguồn sáng tản khác không biểu hiện được.
 
Bên cạnh những ưu điểm về mặt mỹ thuật thì hiện tại giá thành đèn LED khá cao khiến nhiều người còn e ngại vì các sản phẩm LED kém chất lượng không rõ xuất xứ xuất hiện tràn lan trên thị trường. Để yên tâm và đảm bảo chất lượng, khách hàng nên tìm đến các cơ sở sản xuất phân phối chính hãng của đèn led.